CHIM SẺ ĐI NẮNG 2016 - HỒ SƠ TUYỂN THỦ CHIM SẺ ĐI NẮNG

Hành trình game play của Chim Sẻ Đi Nắng bắt đầu từ trong thời gian cấp một tuy nhiên AOE thì mãi cho năm cấp cho 2 khoảng lớp 7, lớp 8.

Bạn đang xem: Chim sẻ đi nắng 2016

Năm 2011 cái tên Chim Sẻ Đi nắng nóng được cộng đồng game thủ nghe biết khi lần lượt tấn công bại các đại cao thủ như Tiểu Bạch Long, Long thiếu gia, Dinosaur…Tại sự khiếu nại solo vì Gamtv tổ chức triển khai Chim Sẻ Đi Nắng gồm cuộc chạm độ với Shenlong (cao thủ số 1 Trung Quốc).

Kết quả để đại bại 0-3 sinh hoạt cả bố thể loại Random, Assyrian cùng Shang dẫu vậy Chim sẻ đi nắng đang gây ấn tượng cực dạn dĩ với xã hội AOE vào và ngoại trừ nước. Từ bỏ 2011 tới lúc này Chim Sẻ Đi nắng nóng dành rất nhiều danh hiệu cá thể lẫn đàn và luôn được thừa nhận là cái tên số một trong các làng AOE Việt Nam.

Năm 2014 Chim Sẻ Đi nắng thi đậu đại học Đại học tập Mỏ Địa chất (Khoa technology thông tin) với số điểm môn Toán: 6,75; môn Lý: 6,5; môn Hóa: 6.

Thành tích của Chim Sẻ Đi Nắng

Vô địch Solo Shang láo mã tại Giải AOE GameTV Cup 2012.

Vô địch Giải Solo Random AOE ninh bình Cup không ngừng mở rộng 2012.

Vô địch Giải Solo Random AOE Tournament 2013

Vô địch Giải Solo Assyrian 2014.

Vô địch câu chữ Solo Assyrian, Solo Random , 4vs4 Random trên Giải AOE Việt-Trung 2015.

Vô địch văn bản Solo Assyrian tại Giải AOE Việt-Trung Hanoi mở cửa 2015.

Vô địch ngôn từ Solo Assyrian tại Giải AOE Trung-Việt hàng Châu 2016.

Vô địch ngôn từ Solo Assyrian ,2vs2 và 4vs4 Shang trên Giải AOE Quảng Đông không ngừng mở rộng 2016.

Vô địch Giải AOE Star League việt nam season 1 2016.

Vô địch câu chữ Solo Random, Solo Shang thuần tiễn, Solo Random map biển tại giải AOE Promaster 2017

Vô địch câu chữ 3 thể loại AOE lão hữu kí cup Việt Trung Online 2017

Vô địch ngôn từ Solo Shang thuần tiễn, 2vs2 Shang thuần tiễn AOE Việt Trung 2017

Vô địch nội dung 3vs3 Dead map AOE Việt Trung 2017

Vô địch ngôn từ Solo Shang, Solo Assyrian trên Giải AOE Việt Trung HÀ NỘI mở cửa 6 2017

Vô địch Giải AOE Star League việt nam season 2 2017.

Vô địch nội dung Shang tự do thoải mái 2vs2 bé nhỏ Yêu Cup

Vô địch nội dung Random 4vs4 Sinh nhật VEC lần máy 7

Vô địch văn bản Solo Shang thuần tiễn, Solo Assyrian AOE Trung-Việt 2018

Vô địch ngôn từ 2vs2 Shang thuần tiễn AOE Trung-Việt 2018Vô địch ngôn từ Solo Shang hỗn mã trên Giải AOE GameTV Cup 2012.

Vô địch Giải Solo Random AOE tỉnh ninh bình Cup mở rộng 2012.

Vô địch Giải Solo Random AOE Tournament 2013

Vô địch Giải Solo Assyrian 2014.

Vô địch câu chữ Solo Assyrian, Solo Random tại Giải AOE Việt-Trung 6/2015.

Vô địch văn bản 4vs4 Random cùng GameTV tại Giải AOE Việt-Trung 6/2015.

Vô địch câu chữ Solo Assyrian tại Giải AOE Việt-Trung Hanoi mở cửa 2015.

Vô địch câu chữ Solo Assyrian trên Giải AOE Trung-Việt hàng Châu 2016.

Vô địch văn bản Solo Assyrian, 2vs2 Shang, 4vs4 Shang trên Giải AOE Quảng Đông không ngừng mở rộng 2016.

Vô địch Giải AOE Star League nước ta season 1 2016.

Vô địch Giải GameK AoE Solo Cup 12/2016.

Vô địch văn bản Solo Random, Solo Shang thuần tiễn, Solo Random maps biển tại giải AOE Promaster 2017

Vô địch câu chữ 3 thể nhiều loại AOE lão hữu kí cup Việt Trung Online 2017

Vô địch ngôn từ Solo Shang thuần tiễn ,2vs2 Shang thuần tiễn, 3vs3 Dead maps AOE Việt Trung 2017

Vô địch văn bản Solo Shang, Solo Assyrian trên Giải AOE Việt Trung HÀ NỘI open 6 2017

Vô địch Giải AOE Star League vn season 2 2017.

Vô địch nội dung Shang tự do 2vs2 nhỏ bé Yêu Cup

Vô địch văn bản Random 4vs4 Sinh nhật VEC lần thứ 7

Vô địch văn bản Solo Shang thuần tiễn, Solo Assyrian, 2vs2 Shang thuần tiễn AOE Trung-Việt 2018

Lối đánh của Chim Sẻ Đi Nắng thuộc mặt hàng ‘cực dị’, biến hóa và đầy tính sát thương đã khiến cho cả làng AOE Việt và china thán phục

Chim Sẻ Đi nắng đã khiến cho người Trung Quốc lo ngại thế nào?

Tại AOE Việt Trung năm nhâm thìn tại Quảng Đông, bao gồm một khán giả người trung hoa đã vượt 1000 cây số chỉ để gặp một người đó là Chim Sẻ Đi Nắng.

Vị khán giả đặc biệt quan trọng này mang đến biết: anh vẫn theo dõi bước cải tiến và phát triển của Chim Sẻ Đi nắng và nóng từ rất mất thời gian và quan trọng đặc biệt thần tượng gamer này. Có thể thấy Chim Sẻ đã tạo ra những tác động nhất định tới ý kiến của người trung quốc về những game thủ Việt Nam.

Huyền thoại ShenLong của AoE china đã các lần bị Chim Sẻ Đi Nắng tiêu diệt ở thể thức solo Shan. Sau đó, thiết yếu ShenLong cũng phải xác định rằng đó là thất bại thảm hại độc nhất của anh kể từ lúc cầm chuột đùa Chế (AoE). Lịch sử một thời người trung quốc này đã cần mất rất nhiều thời gian để hoàn toàn có thể nuốt trôi nỗi thất vọng.

Mức lương của Chim Sẻ Đi Nắng

Theo như giám đốc điều hành quản lý của GameTV chia sẻ thì hiện tại nay, mức lương ‘cứng’ mà lại thần đồng AoE việt nam và những đồng team của dìm được vào tầm khoảng 4-5 triệu đồng/ tháng ( số liệu năm 2017)

Ngoài nấc lương nhã nhặn khi nền AOE vào nước chưa được chú trọng thì Chim sẻ đi nắng còn tồn tại các nguồn thu khác từ quảng bá thương hiệu, tiền thưởng giải đấu.

Đích thân Chim Sẻ từng bật mí rằng anh được thưởng 40 triệu đ từ ban tổ chức triển khai cộng thêm gần như khoản khác từ những nhà tài trợ, ước tính khoảng gần 100 triệu nữa khi lên ngôi vô địch AOE Việt – Trung 2017.