CHI TIẾT CẬP NHẬT 9.18 - CHI TIẾT PHIÊN BẢN CẬP NHẬT ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ 9

Đấu Trường chân lý hay LOL Chess phiên phiên bản 9.18 có không ít sự chuyển đổi so với các phiên bạn dạng trước đây. Cùng intlschool.edu.vn mày mò về những chuyển đổi khá tuyệt từ phiên bản 9.18 của ĐTCL nhé.

Bạn đang xem: Chi tiết cập nhật 9.18

Những biến hóa của Đấu Trường chân lý phiên bạn dạng 9.18

Nào họ cùng tìm hiểu về những thay đổi cực béo trong phiên phiên bản 9.18 của Đấu trường Chân Lý, Lol Chess nhé!

Tính năng new trong 9.18

1. Hệ thống hộp vật kỳ bí

Ở phiên bạn dạng 9.18 này thì các bạn sẽ nhìn thấy được đầy đủ hộp vật dụng kỳ túng thiếu khi đánh quái rừng ở những level đầu cùng giữa game. Nó không hẳn ngẫu nhiên ra đồ dùng hay xoàn nữa mà lại nó có không ít thứ giỏi ho. Lấy một ví dụ như:

Hộp Thường: chứa vàng, tướng, hoặc Neeko Trợ Giúp.Hộp Hiếm: cất trang bị thành phần, vàng, tướng, hoặc Neeko Trợ Giúp.Hộp cực Phẩm: chứa thìa Vàng, đồ vật hoàn chỉnh, vàng, tướng, hoặc Neeko Trợ Giúp.Tất toàn bộ cơ thể chơi đã nhận được gần như là cùng một số lượng vỏ hộp trong xuyên suốt một trận đấu.Tất từ đầu đến chân chơi đã nhận được gần như là cùng một số lượng trang bị thành phần nằm trong suốt một trận đấu.

Nhiều bạn sẽ thắc mắc Neeko giúp đỡ là gì đúng không nào?

2. Neeko Trợ Giúp

Người chơi sẽ nhặt được nó khi đánh quái ở những ải. Đặt lên một tướng mạo để tạo nên phiên phiên bản copy 1-sao của tướng mạo đó với thêm nó vào sản phẩm dự bị, đồng thời, tiêu hao luôn luôn Neeko Trợ Giúp. Phát âm nôm mãng cầu là bạn sẽ được thêm 1 vài tướng có mức giá trị 1 đồng vào bể tướng của chính bản thân mình đang có.

Những chuyển đổi so với phiên bản cũ

1. Điều chỉnh tay nghề (XP)

Riot đã gửi ra thêm một số tính năng lạ vào trò chơi. Đi kèm với kia là những hộp rubi thú vị. Vị đó, hệ thống kinh nghiệm để lên trên cấp cũng rất được Riot kiểm soát và điều chỉnh đi 1 tý. Rõ ràng như sau:

Cấp 5: 10xp ⇒ 12xpCấp 6: 18xp ⇒ 20xpCấp 7: 30xp ⇒ 32xpCấp 8: 46xp ⇒ 50xpCấp 9: 64xp ⇒ 70xp

2. Tỉ lệ lộ diện tướng theo cấp

Tỉ lệ lộ diện tướng cũng được chỉnh lại ở một vài cấp. Riot vọng rằng nó sẽ giúp cho trò nghịch phân giai đoạn rõ ràng hơn, đầu trận, thân trận, và cuối trận. Chính vì vậy, tỉ lệ lộ diện các tướng mạo 4-sao; 5-sao cũng trở thành nhiều hơn ở cuối trận. Ví dụ như sau:

Tỉ lệ ở cấp Cấp 3: 65%/ 30%/ 5%/ 0%/ 0% ⇒ 70%/ 25%/ 5%/ 0%/ 0%Tỉ lệ ở cung cấp Cấp 5: 37%/ 35%/ 25%/ 3%/ 0% ⇒ 35%/ 35%/ 25%/ 5%/ 0%Tỉ lệ ở cấp Cấp 6: 24.5%/ 35%/ 30%/ 10%/ 0.5% ⇒ 25%/ 35%/ 30%/ 10%/ 0%Tỉ lệ ở cung cấp Cấp 9: 10%/ 15%/ 35%/ 30%/ 10% ⇒ 10%/ 15%/ 33%/ 30%/ 12%Các cấp cho khác không thay đổi như cũ.

Xem thêm: Lưu Đức Hoa Viếng Vợ Huỳnh Nhật Hoa Viếng Vợ Huỳnh Nhật Hoa, Duong Gia Tuong 1985

3. Số lượng tướng ráng đổi

Riot đã nhận được thấy việc mở ra tướng 3-sao cấp 2 trở nên không ít và dễ dàng dàng. Bởi đó, Riot đã có 1 số chũm đổi nhỏ tuổi là giảm con số tướng của bậc này xuống. Núm thể:

Số lượng của một tướng Bậc 3: 21 ⇒ 18.

4. Cùng dồn trang bị cùng độ rõ ràng

Có khá nhiều game thủ của Đấu ngôi trường Chân Lý vướng mắc về vụ việc cộng dồn sản phẩm công nghệ khi cho vào tướng như thế nào. Ví dụ Riot gửi ra các trang bị KHÔNG THỂ cộng dồn vào. Đó là:

Kiếm Ma YoumuuLời Thề Hiệp SĩTim BăngYuumiGươm Của Vua Vô DanhDarkinMa Vũ tuy nhiên KiếmQuỷ Thư MorelloBùa Đỏ

Chính bởi vậy, khi chúng ta trang bị 2 sản phẩm như trên cho một tướng thì khá là lãng phí rồi đấy. Nhớ chú ý nhé!

5. Tộc/Hệ rứa đổi

Trước đây bọn họ chỉ tất cả hiệu ứng về tối đa giành cho 6 tướng thuộc Tộc/Hệ. Mặc dù nhiên, cùng với phiên bản này thì Riot đã có 1 vài núm đổi. Đó đó là hiệu ứng 9 Tộc/Hệ dẫu vậy nó chỉ có tại một vài Tộc/Hệ mà lại thôi. Đó là:

(9) tiếp giáp Thủ: Tăng 225% gần kề thương chí mạng với 40% tỉ trọng chí mạng(9) Phù Thủy: Tăng 175% SMPT.

Tuy có 1 chút sự “phân biệt” mà lại Riot ước ao nhìn thấy được sức khỏe của nguyên 1 Tộc/Hệ nào kia với 9 tướng đầy đủ. Bạn cũng phải thử mày mò đội hình 9 trinh sát hoặc 9 phù thủy để xem nó bá đạo cỡ nào nhé.

6. Hoang Dã được thiết kế lại

Riot đã có tác dụng lại 1 chút về Tộc/Hệ này. Rõ ràng đó là tăng thêm sức mạnh thêm 1 chút khi bạn có đủ 4 hoang dại trong nhóm hình. Vớ nhiên, nó chính xác là rất hoang dại đấy.

(4) Hoang Dã: tất cả đồng minh dấn thêm 12% Tốc Độ Đánh với từng đòn tung ra (cộng dồn tối đa 5) VÀ đòn tấn công của họ cần thiết né.

7. Chuyển đổi tổng quan tiền về Tộc/Hệ

8. Sửa những lỗi sẽ hiện hành nghỉ ngơi 9.17

Ở 9.17, Lol Chess có nhiều lỗi mà những game thủ bội phản ánh vô cùng nhiều. Tuy nhiên, sống phiên bản 9.18 này thì Riot đã khắc phục gần như là hoàn toàn. Lấy ví dụ như:

Kỹ năng của Morgana sẽ hoạt động ổn định rộng trên những lính được triệu hồi và quái thú trung lập.Lá Cờ Zeke và dây chuyền Iron Solari sẽ không còn cho phe địch hiệu ứng thời điểm kích hoạt lại sau khi bị dính Hextech.Kỹ năng của Kha’Zix tiếng sẽ luôn luôn gây cạnh bên thương chuẩn nếu như hiệu ứng 3 lỗi Không kích hoạt.Vọng Âm Luden đã tác động đúng mực lên mục tiêu chính của kỹ năng.Kỹ năng của Camille: Evelynn bây giờ sẽ thiết yếu thoát tâm trạng trói chân khi thực hiện kỹ năng.Kỹ năng của Camille: Shyvana vẫn lướt tại vị trí thay bởi vì mất sạch năng lượng rồi không đổi mới hình.Kỹ năng của Camille: Pantheon và Vi sẽ không còn thể thi triển tài năng khi bị trói chân.Phần biểu lộ của Búa Băng đã hiển thị đúng chuẩn lượng máu cộng thêm.Phần trình bày của Darkin đang hiển thị chính xác lượng tích điện cộng thêm.Phần bộc lộ của vệt Thương Sâu sẽ hiển thị đúng mực rằng sẽ sút 80% khả năng hồi huyết thay vì 100%.Ác Quỷ sẽ không còn thể nhận năng lượng qua cảm giác Tộc/Hệ nếu như năng lượng đang bị khóa.Kỹ năng của Brand hiện hiện giờ đang bị nảy quá gấp đôi so với tế bào tả. Lúc này đã nảy đúng mực số lần.Sửa lỗi khiến cho Rek’Sai chỉ hồi một phần hai lượng máu.

9. Thay đổi Nhạc nền bắt đầu cho ĐTCL