Chi Tiết Bản Cập Nhật 6 - Chi Tiết Phiên Bản Cập Nhật 6

1. 03 BỘ TRANG PHỤC MỚI:

03 bộ phục trang Giả Lập new sẽ được ra mắt ở phiên bản 6.17 gồm những: Ahri, Corki và Ezreal.Bạn đang xem: đưa ra tiết bạn dạng cập nhật 6.17

2. NÂNG CẤP SPLASH ART:

Sau Nidalee, Tristana và mới đây nhất là Trundle thì màn hình của Sion cũng đã nhận được được đợt tăng cấp từ Riot.

Bạn đang xem: Chi Tiết Phiên Bản Cập Nhật 6

Sion Công Nghệ

3. TÍNH NĂNG HIỂN THỊ TƯỚNG:

Trong giao đấu tổng, lúc bị Blitz kéo thành công, bạn cũng có thể sẽ mất quyền điều hành và kiểm soát vị tướng tá của mình. Riot đã tiến hành tạo thành tính năng hiển thị độc nhất một vị tướng của doanh nghiệp khi duy trì phím cách.

Tùy chọn mới này có thẻ tìm thấy ở thanh bối cảnh trong mục Thông báo.

Và lúc được bật, tại chính giữa camera sẽ tập trung vào nhân vật của người sử dụng – bao gồm vòng tròn phía bên dưới chân với mũi tên trên đầu.

Thùng Rượu Nổ (R)

Sửa lỗi bay: khi chúng ta nhấp chuột, bạn sẽ thấy thùng rượu bay đến và tiếng nổ lớn tại địa điểm đã chọn trong khoảng thời hạn 0.55 giây.

Nét Vẽ chết người (W)

STVL thêm vào đó giảm từ 70% xuống 50%.Sát yêu quý lên lính và tai ác rừng tăng từ 65% lên 75%.

Sân Khẩu Tử Thần (R)

Phần tế bào tả không hề nhắc tới: “Nếu hủy buổi diễn sớm, thời hạn hồi chiêu của sân Khấu Tử Thần sẽ tiến hành hồi lại 10% với mỗi phát súng không bắn.”Sát thương bớt từ 50/125/200 xuống 40/100/160.Sát thương thêm vào đó dựa trên % máu đã không còn của kim chỉ nam tăng từ bỏ (2% với mỗi 1% máu mất) lên (2.5% với mỗi 1% tiết mất).Phần diễn đạt giờ nói tới tổng lượng gần kề thương có thể gây ra.

Tên Lửa Đạn Đạo Siêu khủng khiếp (R)

Tỉ lệ STVL cộng thêm ở liền kề thương bé dại nhất tăng từ bỏ 10% lên 15%.Tỉ lệ STVL cộng thêm ở liền kề thương lớn số 1 tăng trường đoản cú 100% lên 150%.

Súng Lục bỏ túi (Q – Đi đất)

Phần bộc lộ giờ hiển thị rõ: từng phát bắn lên quái mập hồi lại 2.5 điểmlòng dũng cảm.

Tốc độ di chuyển tăng từ bỏ 340 lên 345.

Chém Gió (R)

Sát thương nhỏ nhất tăng tự 80/120/160 lên 100/150/200.Sát thương lớn số 1 tăng từ bỏ 240/360/480 lên 300/450/600.

Xem thêm: Top 10 Chuột Không Dây Tốt Nhất 2016, Chuột Không Dây Tốt Nhất 2016

Khu Rừng Quỷ Dị (Twisted Treeline) xẩy ra một vấn đề khi 12 người mắc kẹt trong những số ấy – căn cứ nhỏ tuổi hẹp, eo hẹp và tất cả đều rất khó cựa quậy. Nó liên tiếp dẫn tới tác dụng một đội “chiến thắng” sau 15 phút, nhưng thời gian thực nhưng mà Riot mong muốn lại là 40. Trong toàn thể quãng thời gian đó, đội thua đã mắc kẹt, còn chỉ biết làm hồ hết thứ cơ bản.

Riot đang tiếp cận theo hai hướng này – một mặt, giảm kỹ năng lăn ước tuyết, tức là đội phòng thủ liên tiếp có cơ hội quay quay trở về chiến đấu – phương diện khác, một đội điều hành và kiểm soát toàn bộ phiên bản đồ rất có thể sử dụng nhiều bùa lợi trường đoản cú Tế Đàn với Vilemaw để cấp tốc chóng kết thúc trận đấu.

Riot cũng đang cảm thấy cơ chế chơi này chưa đủ vui, bởi vì thế, họ đang cập nhật nhiều mục tiêu lớn trên bản đồ nhằm dẫn tới nhiều pha giao tranh 12 tín đồ hơn, và tất nhiên là sẽ có thêm vàng, điểm kinh nghiệm để bạn không biến thành mắc kẹt ở cấp độ 12 mãi mãi.

Một vài bỏ ra tiết nhỏ hơn:

Cơ hội giao tranh

Riot đã gia tăng lượng vàng cùng điểm kinh nghiệm nhận được trường đoản cú Nội tại, trong nỗ lực cố gắng kiềm chế lại năng lực lằn mong tuyết. Đội làm sao vươn lên dẫn trước vẫn vậy, tuy nhiên đội đang đại bại vẫn hoàn toàn có thể quay quay trở lại cuộc chơi. Lượng vàng cùng điểm kinh nghiệm sẽ không trở nên sụt giảm, và do vậy nó chỉ đơn giản là nhiều hơn thôi.

Giao tranh các hơn

Riot đã xóa khỏi những chiếc trụ trước tiên ở từng đường, chính vì thế nó quay trở về với cách sắp xếp cũ của khu rừng Quỷ Dị. Điều này để cho những trộn gank thành công xuất sắc và hòn đảo đường cũng thuận tiện hơnmà không tồn tại sự cản trợ của trụ. Riot cũng đang lên kế hoạch rút ngắn thời hạn hồi lại của Tế Đàn đi một nửa, tuy nhiên đang tạo ra nhiều tranh cãi.

Mục tiêu lớn lôi kéo hơn

Phần thưởng của hai Tế Đàn đã có khá nhiều điểm mới. Kiểu dáng như bạn sẽ Biến Về nhanh hơn hay miễn dịch với những đòn tấn công mạng nhện của Vilemaw. Cùng khi Vilemaw hồi phục nhanh rộng mà các bạn vẫn tiếp tục có thời cơ ăn nó, bạn sẽ có được bùa lợi của Vilemaw gây chức năng lên quân lính, nên gấp rút phá hủy các công trình của kẻ địch sớm hơn trước.

Cập nhật tự nhiên là những update tốt nhất

Khu Rừng Quỷ Dị giành được hơi nhiều tình cảm ở phiên bạn dạng 6.14, cùng Riot sẽ thu lại được không ít điều từ bỏ đó. Những trang bị đã rứa đổi, và các bãi tai ác rừng cũng mang lại phần thưởng lôi kéo hơn, vì vậy có một fan đi rừng trong team hình góp thêm phần giá trị, bao gồm nghĩa là bảo vệ mục tiêu Vilemaw sẽ dễ dãi hơn.

Tóm lại:

02 thay đổi lớn của chính sách Hexakill: vùng rừng núi Quỷ Dị:

Thời gian khóa Tế Đàn sút từ 90 xuống 45 giây.Trụ kế bên bị xóa bỏ, giờ mạng nhện đã phủ kín đáo chúng.

Phần thưởng từ bỏ 2 Tế Đàn đang giúp cho người chơi trở thành Về nhanh hơn cùng miễn nhiễm với những đòn tiến công mạng nhện từ Vilemaw.

5. KHÁC:

Hé lộ màn tái xuất của Yorick

Chúng ta mọi biết việc tăng cấp quy mô tổng thể Yorick đang được ra mắt và sẽ xuất hiện trong tương lai gần, với một tệp tin có tên: “Yorick_E_Cone” đã đạt thêm vào sever PBE ngày hôm nay. Đây hoàn toàn có thể là tầm ảnh hưởng của khả năng E bắt đầu mà Yorick sở hữu.