VI TỐC CHIẾN: CÁCH LÊN ĐỒ, BẢNG NGỌC VI MÙA 12 VÀ CÁCH LÊN ĐỒ VI RỪNG MỚI NHẤT

Vi Tốc Chiến là một trong vị tướng đấu sĩ đi rừng đầy mạnh bạo với năng lực cơ hễ và dọn quỷ quái rừng cấp tốc chóng. đông đảo pha gank bất thần của Vi mang lại công dụng cực kỳ cao.

Bạn đang xem: Bảng ngọc vi mùa 12 và cách lên đồ vi rừng mới nhất

Hôm nay mình xin được gửi đến các bạn nội dung bài viết hướng dẫn cách chơi lên thứ Vi Tốc Chiến cùng bảng Ngọc bổ trợ cho Vi, trang bị chuẩn chỉnh của cao thủ kèm sản phẩm công nghệ tự tăng bộ khả năng và phép xẻ trợ, full bộ Vi và khắc chế tiên tiến nhất trong trò chơi LMHT Tốc Chiến.

Đắc ThắngTham gia hạ gục đối thủ phục hồi 10% lượng máu đang mất. Gây thêm 3% sát thương lên những đối phương dưới 35% máu.
Bậc Thầy Trí TuệGây thêm 10% liền kề thương chuẩn lên quái và trụ. Đồng thời có thêm 100 vàng cùng 500XP khi tham gia khử quá hoặc phá trụ.

Bảng ngọc cùng phép hỗ trợ cho Vi đi Top

Tàn BạoNhận 7 gần kề thương vật dụng lý cùng 2% xuyên gần kề hoặc 14 sát thương phép với 2% xuyên phòng phép (thích ứng).
Thợ Săn Thiên TàiNhận 2,5% giảm thời hạn hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục bớt 1,5% thời hạn hồi chiêu.

5.Cách lên đồ mang đến Vi Tốc Chiến

Tam hợp Kiếm: Sau khi sử dụng một kỹ năng, đòn đánh thường tiếp theo trong 10 giây khiến thêm liền kề thương đồ dùng lý tương tự 200% gần kề thương đồ vật lý cơ phiên bản (1.5 giây Hồi chiêu).

Vũ Điệu Tử Thần:30% tiếp giáp thương nhận phải sẽ được tính như cạnh bên thương gây ra bởi hiệu ứng bị chảy máu trong 3 giây.

Móng Vuốt Sterak: khi nhận yêu cầu khiến bạn dạng thân còn thấp rộng 35% Máu, bản thân sẽ nhận được khiên chắn giúp kêt nạp 75% máu cộng thêm giảm dần dần trong 3 giây (90 giây thời gian hồi).

Các sự gạn lọc lên đồ vật tùy trường hợp cho Vi

Chùy Gai: Tăng giáp thương và phòng phép khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với team có tương đối nhiều sát yêu đương phép

Giáp trung ương Linh: Tăng tất cả các cảm giác hồi máu, phục hồi của phiên bản thân lên 30%.

Khiên Băng Randuin:Giảm 15% ngay cạnh thương đề xuất nhận từ cạnh bên thương chí mạng.Khi bị tấn công, sút 15% tốc độ đánh của những địch thủ ra đòn trong 1.5 giây.

Xem thêm: Bộ Hình Gợi Cảm Mơn Mởn Của Lưu Diệc Phi Năm 17 Tuổi Gây &Apos;Sốt&Apos;

Trang bị khi AD, trinh sát địch thừa mạnh

Trang bị lúc AP địch vượt mạnh

6.Cách nghịch Vi Tốc Chiến

Combo chiêu thức

Bạn có thể thực hiện combo chiêu thức của Vi theo công việc như sau:

Combo 1:Chiêu 1>Chiêu 3> Chiêu 2>Chiêu 4

Combo 2:Chiêu 4> chiêu 3> chiêu 1> chiêu 2

Giai đoạn đầu trận

Cố chũm dọn rừng thật cấp tốc để có thể đi giúp bạn bè hoặc lấy lợi thế để cướp tài nguyên của phần rừng bạn. Sau đó kiểm soát điều hành các phương châm chủ yếu để giúp đỡ team mình có được rất nhiều lợi thế.

Giai đoạn giữa với cuối trận

Xâm lăng khỏe khoắn qua phần rừng của team bạn, cắm những con mắt bao gồm ích, có thể bắt lẻ đối phương. Ăn những kim chỉ nam lớn nhưrồng, baron..

Khi đã có đủ hồ hết món trang bị phù hợp thì sẽ là lúc khiến cho các tướng huyết giấy team bạn phải gớm sợ. Khả năng lao và khỏe khoắn cùng cùng với sức phòng chịu rất tốt thì Vi đã là tướng tá mở giao tranh hiệu quả.

Tận dụng kỹ năng cơ rượu cồn và chống chịu đựng của Vi để lào vào giao đấu đầy to gan mẽ.Luôn biết phương pháp tạo áp lực đè nén trước đối phương, không nhằm bị kẻ địch dẫn trước không ít vì khi ấy bạn không đủ khỏe để dấn thân giao tranh.

Sử dụng kĩ năngTả Xung Hữu Độtđể áp sát vào các tướng yếu máu hoặc nòng cốt của đối phương.

Video lối chơi Vi Tốc Chiến:

7.Điểm bạo gan và yếu đuối Vi

Điểm mạnh:

Khả năng cơ động rất là cao Vi tất cả thểáp tiếp giáp đối phươngbất cứ thời điểm nào cô bạn nữ muốn.Dọn tai ác rừng cực nhanh và mạnh, Vi có thể gây áp lực nặng nề với rừng đối thủ với đông đảo pha xâm lăng mạnh dạn và ép mang đến rừng địch thủ phải nhường nhịn tài nguyên mang đến bạn.Với kĩ năng phần nhiều làlao vào và tất cả sức chống chịu đựng khỏe, Vi là tướng mạo mở combat rất công dụng khi bắt vài ba những mục tiêu máu mỏng dính của team bạn.

Điểm yếu:

Với kĩ năngCú Đấm Bùng Nổsẽ có thời hạn sạc ko nhanh bắt buộc bạn chỉ việc tập trung thì đã né được chiêu thức.Vi là 1 trong vị tướng tá cận chiến mạnh khỏe thế nên bạn tránh đối chiến trực tiếp với cô ta, bạn chỉ việc cáu tiết từ xa thường được sử dụng những kĩ năng khống chế nhằm áp hòn đảo được cô ta.Tỏ ra tương đối yếu chũm hơn so với những tướng có nhiềuhiệu ứng chế ước mạnh, khi xả thân rồi thì cần thiết rút ngoài giao tranh được.

8.Cách kìm hãm Vi

Khi đi con đường với ViTránh chạm mặt với Vi thừa sớm, cắn những nhỏ mắt nhằm phát hiện tại hướng đi của Vi vào phần rừng.Hãy hotline đồng đội hỗ trợ khi bị Vi xâm chiếm hoặc tranh chấp những mục tiêu lớn.Chọn rất nhiều vị tướng khỏe khoắn đầu game hoặc có nhiều hiệu ứng kiềm chế để hoàn toàn có thể lấn ác lại Vi.Trong giao tranhLuôn giữ vị trí, tránh mang đến Vi tiếp cận bằng phương pháp đứng kế những đồng đội bao gồm hiệu ứng khống chế cao, lên gần như món đồ có thể outplay được kĩ năngTả Xung Hữu Độtcủa cô nàng.Tránh để bạn dạng thân bị xa lánh vì lúc ấy bạn chính là mục tiêu ngon lành của Vi, gắt máu Vi kia từ trung bình xa nhằm cô nàng không còn khả năng xả thân giao tranh nữa.

Sử dụng hồ hết vị tướng như Graves hoặc Jax để chế ngự Vi

Trên đây lả nội dung bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Vi và phương pháp lên vật dụng của Vi cũng như lối chơi ViTốc Chiến để chúng ta tham khảo. Chúc các bạn leo rank xuất sắc với vị tướng tá ViCảnh Binh Piltover trên trường đấu công lý nhé.