Cách Fake Ip Hàn Quốc Trên Điện Thoại Android, Iphone, Cách Fake Ip Hàn Quốc, Đổi Ip Korea

Bạn đã tìm kiếm cho mình VPN nước hàn để bất biến internet dẫu vậy lại chạm mặt khó khăn? hãy tham khảo ngay bài viết sau phía trên nhé. intlschool.edu.vn sẽ share đến chúng ta cách fake IP hàn quốc với 4 một số loại VPN tốt nhất hiện nay

Top 4 VPN để fake IP Hà Quốc tốt nhất có thể hiện nay

Cách kém chất lượng ip nước hàn với ZenVPN

ZenVPN được tạo ra bởi tổ chức Hàn Quốc nhằm mục đích mục đích tiến vào thị trường Trung Quốc. Đây là một trong những VPN Hàn Quốc tốt nhất có thể để nhái IP. ZenVPN có máy chủ ở 35 quốc gia. Chỉ cần 1 click chuột bạn hoàn toàn có thể chuyển từ vị trí này qua nơi khác. Xung quanh ra, ZenVPN còn tồn tại những đặc điểm nổi bật sau:

Người dùng có tác dụng truy cập vào netflix không tiêu giảm ở hàn quốc VPNZenVPN thiết lập zero cấu hình và tín đồ dùng có thể truy cập vào torrentKhông yêu cầu đăng nhập vào thiết bị

Tuy nhiên, ZenVPN có vận tốc kết nối muộn hơn và mất không ít thời gian nhằm thiết lập.

Bạn đang xem: Cách fake ip hàn quốc

2. PureVPN

Cách nhái ip hàn quốc với Pure VPN

PureVPN là một trong tổ chức mạng lớn số 1 Hàn Quốc. PureVPN nước hàn đã có khá nhiều kinh nghiệm máy chủ lớn trên 141 quốc gia. PureVPN có độc quyền nhấn định nhằm vào đến hơn 750 đồ vật chủ. Đặc điểm nhấn PureVPN là:

PureVPN sở hữu cách thức 2P2 thiết lập về mà không phải bước để kích hoạt những phương pháp đăng nhậpPureVPN sở hữu khối hệ thống thông tin tên miền (DNS), phòng phòng wifi trường đoản cú độngBạn hoàn toàn có thể sử dụng netflix và 141 quốc gia có 750 đồ vật chủBạn rất có thể lựa chọn hoàn lại trong 7 ngày và dùng thử trong 3 ngày

Tuy nhiên, lúc fake IP Hàn Quốc bằng PureVPN vận tốc internet sẽ khá chậm.

3. ExpressVPN

Cách fake ip nước hàn với ExpressVPN

ExpressVPN là một trong những dịch vụ hết sức nhanh hỗ trợ quyền truy vấn vào rộng 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia. Nó rất linh thiêng hoạt, với sự cung ứng đa căn nguyên tuyệt vời. Khi kém chất lượng ip hàn quốc bằng ExpressVPN ko chỉ có thể chấp nhận được bạn chọn add quốc gia bạn muốn mà còn cả thành phố. Thương mại dịch vụ này cũng có tác dụng bỏ chặn những nền tảng như Netflix, đài truyền hình bbc iPlayer và Amazon Prime Video.

ExpressVPN giúp bảo vệ lưu lượng cùng với mã hóa AES 256 bit, đảm bảo rò rỉ DNS cùng IPv6 cùng bảo mật tuyệt đối về phía trước. Trên hết, thương mại & dịch vụ này không ghi lại ngẫu nhiên thông tin nào rất có thể nhận dạng bạn và thậm chí bạn có thể thanh toán bởi Bitcoin để tăng tính ẩn danh.

ExpressVPN được không ít người lựa chọn sử dụng vì những điểm sáng như:

Tốc độ nhanhĐộ an toàn caoỨng dụng cho tất cả các gốc rễ phổ biếnTuyệt vời để phát trực con đường và bỏ chặn nội dungHỗ trợ trò chuyện 24/7

Tuy nhiên, chi phí sử dụng ExpressVPN giá cao hơn các nhà hỗ trợ khác trong list này.

4. NordVPN

Cách fake ip hàn quốc với NordVPN

NordVPN là giữa những mạng máy chủ lớn tốt nhất hiện nay, với hơn 5.700 máy chủ trải rộng lớn trên 60 quốc gia, bao gồm 10 máy chủ tại Hàn Quốc. Fake IP hàn quốc với NordVPN sẽ giúp đỡ truyền phát đoạn phim HD trực tiếp cơ mà không lưu lại cache và bỏ chặn một vài dịch vụ phạt trực tuyến thịnh hành nhất bao gồm Netflix, Hulu và TV sling. Hơn nữa, NordVPN cung ứng các đồ vật chủ ví dụ được về tối ưu hóa để chia sẻ tệp P2P, đảm bảo an toàn DDoS và thực hiện internet trường đoản cú các giang sơn có kiểm duyệt y trực đường nghiêm ngặt.

Dịch vụ này bao gồm rất nhiều bản lĩnh bảo mật. Nó thực hiện mã hóa 256 bit, đảm bảo an toàn chống thất thoát WebRTC, DNS, IPv6 và chuyển tiếp cổng. Người dùng rất có thể bật ngăn quảng cáo auto và quét phần mềm độc hại, sử dụng đồng thời nhị VPN hoặc thậm chí truy cập Tor qua VPN. NordVPN có chế độ cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, tức là mọi hoạt động của bạn luôn ở chế độ riêng tư. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký ẩn danh, chúng ta có thể đăng ký bằng phương pháp sử dụng add email sử dụng một lần và thanh toán giao dịch bằng Bitcoin. Các ứng dụng NordVPN gồm sẵn mang lại Windows, MacOS, Linux, iOS và Android.

VPN Hàn Quốc NordVPN nổi bật với:

Tốc độ caoNhiều tùy chọn bảo mật hơn hầu hết những VPNMáy chủ được tối ưu hóa những nhiệm vụ không giống nhauKhông tàng trữ nhật kýHỗ trợ truyện trò 24/7

Tuy nhiên, như thể như đa số các VPN được giới thiệu trong bài viết này, NordVPN khiến cho kết nối internet chậm rì rì hơn.

Vậy là nội dung bài viết trên intlschool.edu.vn đã gửi đến các bạn top 4 VPN rất tốt để fake IP Hàn Quốc. Hi vọng chúng ta có thể lựa chọn được VPN nước hàn ưng ý. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn còn tồn tại thắc mắc nào. Hãy ghé qua website intlschool.edu.vn liên tục để được cập nhật thêm những thông tin quan trọng khác nữa nhé.