Giúp Em Câu Đèn Và Hiển Thị Nokia C200, Nokia C2 00

Danh mục: Điện thoại cổTừ khóa: c2-00, c2-01, c2-02, Điện thoại cổ, Điện thoại hãng nokia cổ, mua điện thoại cảm ứng nokia cổ, hãng nokia 2 sim, hãng nokia c2, hãng nokia c2-00, hãng nokia c2-01, hãng nokia cổ trên tp hcm

Điện thoại hãng nokia C2-00 được nokia cho ra mắt vào năm 2010, đây là mẫu điện thoại cảm ứng thông minh phổ thông giá bèo nhưng được trang bị các tính năng lôi kéo và đặc biệt máy có thể sử dụng được buổi tối đa 2 sim.

Bạn đang xem: Giúp em câu đèn và hiển thị nokia c200

Nokia C2-00 được thiết kế với truyền thống

Cũng như là như đa phần những dòng smartphone phổ thông khác của hãng được trình làng trước đấy, hãng nokia C2-00 vẫn giữ lại kiểu kiến tạo dạng thanh truyền thống lịch sử với keyboard kiểu T9 quen thuộc và dễ sử dụng.

Máy có size nhỏ, bạn có thể dễ dàng cho vào túi nhưng không cảm thấy bất tiện với kích thước chỉ 108x45x14.7 mm, nặng trĩu 74g. Cùng với vỏ ngoài của sản phẩm được làm hoàn toàn bằng nhựa bắt buộc máy tương đối nhẹ cùng bền.

Nokia C2-00 được thiết kế với truyền thống nhỏ tuổi gọn

Các góc cạnh của sản phẩm được bo cong mượt mại, mang đến bạn cảm xúc thoải mái khi thế máy trên tay. Màn hình của dòng sản phẩm là màn hình TFT 1.8 inch với trên 62 ngàn màu đến độ hiển thị rõ nét ngay cả khi sử dụng ngoài trời.

Mặt sau của máy được trang bị một camera card vga có độ sắc nét 480 x 640 pixels, bên cạnh là loa ngoài của máy. Máy bao gồm loa xung quanh lớn, rất phù hợp để bạn sử dụng làm năng lượng điện thoại cho tất cả những người già hoặc thực hiện cho hầu như mục đích vui chơi giải trí như nghe nhạc.

Nokia C2-00 thực hiện 2 sim 2 sóng online

Điện thoại hãng nokia C2-00 sử dụng 2 sim 2 sóng online, bạn có thể thay rét thẻ sim mà không cần thiết phải tắt nguồn hay toá pin cũng chính vì khe sim 2 của máy có thiết kế nằm ngay sinh hoạt phía hông nên của máy. Phía bên trên khe sim 2 là cổng kết nối dữ liệu Micro USB, bạn cũng có thể sử dụng để sạc sạc pin qua cổng này, tuy nhiên thời gian lên sạc pin sẽ dài lâu khi sạc sinh sống cổng pin sạc chính. Cổng sạc pin chính của dòng sản phẩm là cổng sạc chuôi kim, nằm ở ở bên trên cổng liên kết Micro USB.

Khe sim 2 một thể lợi, bạn cũng có thể thay rét thẻ sim nhưng mà không đề xuất tháo pin tốt tắt nguồn máy

Tính năng với hiệu suất

Nokia C2-00 được máy nhiều anh tài hấp dẫn

Những sản phẩm của hãng nokia thường rất bền và tài năng đàm thoại hết sức tốt, dòng Nokia C2-00 cũng ko ngoại lệ. Máy bao gồm độ bắt sóng tốt, ở phần lớn nơi có điều kiện sóng yếu ớt và không ổn định thì máy vẫn có hiệu suất chuyển động ổn định. Ngày nay, nếu như bạn sử dụng máy làm máy sơ cua giao hàng cho vấn đề nghe hotline thì cực kì hợp lý bởi năng suất sử dụng cũng như dung lượng pin của sản phẩm rất đảm bảo.

Nokia C2-00 được thiết kế theo phong cách đơn giản và nhỏ gọn, dễ ợt sử dụng

Ngoài tuấn kiệt nghe gọi thì dòng Nokia C2-00 còn được trang bị rất nhiều tính năng khác như: tảo phim, chụp hình, nghe nhạc, lướt web, online, nghe đài FM…v..vv.. Máy cung cấp các dạng file âm thanh như MP3, WMA, WA, chúng ta có thể sử dụng nó như một chiếc máy nghe nhạc thực thụ.

Bên cạnh đó, vào máy đang được download sẵn một số trong những ứng dụng kết nối hot để bạn có thể trải nghiệm như Mail ( Ovi, Yahoo, Gmail, Hotmail) với Ovi Messenger.

Cách kiểm tra điện thoại thông minh Nokia bao gồm hãng

Một mẹo bé dại cho một số đồng đội nào chưa chắc chắn cách kiểm tra điện thoại cảm ứng Nokia chủ yếu hãng hay là không đó là demo imei.

Đây là cách dễ dàng và đúng chuẩn nhất. Đầu tiên, bạn thao tác làm việc trên trang bị với cú pháp như sau: *#06# để lấy số imei, sau đó bạn vào trang chất vấn imei thế giới và nhập số imei của dòng sản phẩm vào rồi so sánh. Bên trên trang chất vấn iemi quốc tế các chúng ta cũng có thể tra ra tên máy, số imei, color sắc, nơi và năm sản xuất…v..vv.. Chúng ta nào chưa biết trang soát sổ imei này rất có thể bấm vào đây nhé!

Mua điện thoại Nokia C2-00 uy tín sinh hoạt đâu?

Mua smartphone Nokia cổ ở đâu để đúng là sản phẩm chính hãngv uy tín cùng giá rẻ, đây chắc chắc rằng cũng là thắc mắc của rất nhiều người dùng hâm mộ đồ cổ.

Tại intlschool.edu.vn, chúng tôi luôn cam đoan phân phối sản phẩm tới tay người dùng với nút giá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhất thị trường, đi kèm với kia là unique luôn được đảm bảo. Khi mua sắm tại intlschool.edu.vn, bạn có thể thoải mái demo hiệu suất buổi giao lưu của sản phẩm, test bao gồm hãng và ngoài ra các sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh Nokia cổ của intlschool.edu.vn đều được bảo hành uy tín lên tới mức 13 tháng, được đổi mới trong vòng 7 ngày nếu như sản phẩm bạn mua về tất cả lỗi vì NSX.

Địa chỉ mua điện thoại cảm ứng Nokia cổ trực tiếp tại tp hcm: 48/12 Phạm Ngũ Lão, Phường 4, Quận đụn Vấp

Hoặc truy vấn trang web: https://www.intlschool.edu.vn/ lựa cho khách hàng mẫu điện thoại đang cần, sau đó bấm chuột nút mua sắm và chọn lựa để lại địa chỉ và sdt để được nhân viên bên intlschool.edu.vn hỗ trợ.