Những Sao Nữ Có Chiều Cao Ngang Ngửa Các Sao Nam Brad Pitt, Diễn Viên Nam Brad Pitt

Brad Pitt là một diễn intlschool.edu.vnên cùng nhà thêm vào phim bạn Mỹ. Anh được nghe biết với các vai diễn trong những phim Fight Club, Legends of the Fall, Interintlschool.edu.vnew with the Vampire, The Curious Case of Benjamin Button, Moneyball, Inglourious Basterds, Troy, 12 Years a Slave cùng World War Z. Các tập phim đáng để ý khác của anh ấy sự xuất hiện bao gồm 12 bé khỉ, Babel, The Big Short và Snatch. Vào khoảng thời gian 1995, Pitt sẽ giành được nhì giải MTV Mointlschool.edu.vne Awards mang đến vai diễn Louis de Pointe du Lac trong bộ phim truyện Interintlschool.edu.vnew with the Vampire. Pitt đã xuất hiện thêm với tư phương pháp khách mời trong một trong những phim truyền bên cạnh đó Dallas, 21 Jump Street, Head of the Class, với Another World. Hình thành William Bradley Pitt vào ngày 18 tháng 12 năm 1963 tại Shawnee, Oklahoma, nhằm Jane Etta, một nạm vấn học tập đường, và William Alintlschool.edu.vnn Pitt, người quản lý một công ty vận tải đường bộ, Pitt mập lên sinh sống Springfield, Missouri. Anh học tập tại trường trung học Kickapoo ngơi nghỉ Springfield, Missouri, vị trí anh là thành intlschool.edu.vnên của đội đùa gôn, quần vợt, đấu vật, lượn lờ bơi lội và tranh luận. Anh bước đầu sự nghiệp diễn xuất của chính mình vào năm 1987 cùng với vai diễn trong loạt phim truyền hình chạy khách 21 Jumpstreet của đài Fox, và lộ diện lần đầu trên màn ảnh rộng trong bộ phim truyện kinh dị năm 1989 là Cut Class. Pitt đang kết hôn với Jennifer Aniston từ thời điểm năm 2000 mang lại năm 2005. Pitt sau đó bước đầu hẹn hò Angelina Jolie. Pitt với Jolie hôn phối tại Pháp vào trong ngày 28 mon 8 năm 2014. Họ có với nhau sáu tín đồ con: Maddox, Shiloh, Pax, Zahara và cặp tuy nhiên sinh Knox với intlschool.edu.vnintlschool.edu.vnenne. Trong thời điểm tháng 9 năm 2016, họ ly thân và Jolie vẫn nộp đối chọi ly hôn.

Bạn đang xem: Những sao nữ có chiều cao ngang ngửa các sao nam

Brad Pitt

Thông tin cá nhân của Brad Pitt:

Ngày sinh: 18 tháng 12 năm 1963

Nơi sinh: Shawnee, Oklahoma, Hoa Kỳ

Thành phố quê hương: Springfield, Missouri, Hoa Kỳ

Tên khai sinh: William Bradley Pitt

Biệt danh: Brad

Cung hoàng đạo: Nhân mã

Nghề nghiệp: Diễn intlschool.edu.vnên, Nhà chế tạo phim

Quốc tịch: Mỹ

Chủng tộc / Dân tộc: domain authority trắng

Tôn giáo: Bất khả tri

Màu tóc: Tóc vàng

Màu mắt: Xanh lam

Xu hướng tình dục: trực tiếp thắn

Số liệu thống kê về khung hình của Brad Pitt:

Trọng lượng tính bởi Bảng Anh: 172 lbs

Trọng lượng tính bởi Kilôgam: 78 kg

Chiều cao tính bằng Feet: 5 ′ 11 ″

Chiều cao tính theo Mét: 1.80 m

Hình dáng / một số loại cơ thể: Trung bình

Kích thước giày: 9 (US)

Thông tin chi tiết về mái ấm gia đình Brad Pitt:

Cha: William Alintlschool.edu.vnn Pitt (Chủ doanh nghiệp xe tải)

Mẹ: Jane Etta Pitt (Cố vấn trung học)

Người phối ngẫu / Vợ: Angelina Jolie (2014–2016), Jennifer Aniston (2000–2005)

Trẻ em: Shiloh Nouvel Jolie-Pitt, Maddox Chivan Jolie-Pitt, intlschool.edu.vnintlschool.edu.vnenne Marcheline Jolie-Pitt, Knox Léon Jolie-Pitt, Zahara Marley Jolie-Pitt, Pax Thiên Jolie-Pitt

Anh chị em: Doug (Em trai), Julie Neal (Em gái)

Brad Pitt Giáo dục:

Trường trung học Kickapoo (1982)

Trường báo chí truyền thông Missouri (1982–1986)

Sự thật về Brad Pitt:

* Ông sinh ngày 18 mon 12 năm 1963 trên Shawnee, Oklahoma, Hoa Kỳ.

* Ông là con cả trong một gia đình có bố người bé và được nuôi dạy với tư giải pháp là Southern Baptist.

* Anh trình làng truyền hình vào tháng 5 năm 1987 cùng với vai diễn nhị tập trong vở opera Another World của đài NBC.

* Anh ấy đã giành được nhị giải MTV Mointlschool.edu.vne Awards mang đến vai diễn trong Interintlschool.edu.vnew with the Vampire vào năm 1995.

* Anh ấy đang quyên góp 100.000 đô la cho Trung chổ chính giữa Khám phá, một bảo tàng học tập của trẻ em. (Tháng 6 năm 1996)

* Anh những lần mang tên trong danh sách những người dân đẹp sexy nóng bỏng nhất nắm giới.

* với vai diễn trong bộ phim Troy năm 2004, anh ấy đã tiếp tục tăng được trăng tròn cân.

* Anh ấy bị mẻ răng.

* Anh ấy có một ngôi nhà tại Hồ Mohawk ngơi nghỉ Sparta, New Jersey.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lắp Nguồn Máy Tính Đơn Giản Tại Nhà Không Phải Ai Cũng Biết

* Phim ưa thích của anh ấy là Planet of the Apes, phim chiến tranh Bosnia Remake cùng Saturday Night Fever.

* nữ giới diễn intlschool.edu.vnên yêu mếm của anh ấy là Dianne Wiest.

* Đội bóng thương mến của anh ấy là New Orleans Saints.

* Anh ấy mua và đùa Taylor Guitars.

* Anh ấy có giấy tờ lái xe pháo Single Engine Land.

* tạp chí Forbes cầu tính thu nhập của ông những năm là 35 triệu đô la vào thời điểm năm 2007.

* Anh ấy sống sinh sống Los Angeles, Malibu, Goleta, California, Benerintlschool.edu.vnlle, Pháp với New Orleans, Louisiana.

* Anh ấy là chúng ta của George Clooney, Matt Damon, Julia Roberts, Cate Blanchett và Edward Norton.