BẢNG GIÁ CÀY THUÊ ELO LIÊN MINH, BẢNG GIÁ CÀY THUÊ LOL

Địa chỉ cày mướn elo LOL của công ty chúng tôi là giữa những nơi cày thuê uy tín duy nhất tại Việt Nam. Đội ngũ bạn Liên minh huyền thoại (LMHT) bài bản được chọn lọc cẩn thận, đạt mang lại rank Cao thủ những mùa. Trong chế độ đấu xếp thứ hạng (đánh Rank), vấn đề leo lên mọi bậc xếp thứ hạng (rank) cao đôi lúc là vô cùng khó khăn đối với nhiều người. Đối với LMHT, để leo rank một cách tốt nhất thì bạn cần phải có một tư tưởng vui vẻ thoải mái và phải gặp mặt được những bè bạn chơi game tráng lệ để tránh bế tắc và tức giận trong khi bạn nỗ lực “try hard” nhằm leo rank thì một trong những người lại dễ dàng bỏ dở trận đấu chỉ do những vì sao trên trời dưới khu đất hoặc dễ dàng hơn chỉ là anh em không chịu đựng nhường bùa lợi , etc.Địa chỉ cày thuê elo LOL đáng tin tưởng của chúng tôi sẽ rất hân hạnh được trợ giúp bạn. Cửa hàng chúng tôi sẽ giúp bạn có thể leo đến các thứ hạng (rank) cao bạn muốn một cách đơn giản và dễ chịu và thoải mái hơn khôn cùng nhiều. Lý do phải trói bản thân trong âm ti ELO lúc mà các bạn có cơ hội chơi ở các bậc Rank Kim cưng cửng và Bạch kim một cách dễ dãi hơn? Hãy sử dụng dịch vụ cày mướn Elo giá tốt uy tín của chúng tôi ngay lúc này và nhằm đội ngũ boosters uy tín của công ty chúng tôi làm vấn đề đó thế bạn!

Bạn đang xem: Bảng giá cày thuê elo

BƯỚC 1:Chọn game và thương mại dịch vụ bạn đề xuất thuê cày.Chọn cụ thể dịch vụ (Mức rank hiện tại, nấc rank ước ao muốn...) giúp xem báo giá. Tiếp nối ấn "Thuê Cày Ngay" cùng thanh toán.Cùng xem chỉ dẫn của Jenna để nắm rõ hơn về cách đặt hàng nhé:

BƯỚC 2:

Sau lúc đặt hàng, bạn vui lòng thanh toán sang một trong các vẻ ngoài sau:

Chuyển khoản ngân hàng: Vietcombank, TechcombankChuyển tiền qua MOMOChuyển ngoại tệ (Paypal / Skrills / Webmoney)Thanh toán qua thẻ cào

Chi tiết thanh toán vui miệng xem tại đây

BƯỚC 3:

Sau khi chuyển tiền thành công, việc của bạn chỉ là ngồi thư giãn, theo dõi deals và ngóng chúng tôi xong xuôi đơn sản phẩm của bạn.

Cùng Streamer Tuấn Tít trải nghiệm cơ chế theo dõi giao dịch tại intlschool.edu.vn nhé

Xem thêm: Bộ Linh Kiện + Mạch Chống Trộm Bằng Tia Laser Ldnam, Mạch Chống Trộm Bằng Tia Lazer

Khách mặt hàng sử dụng dịch vụ tại CàyThuê24 hoàn toàn có thể thanh toán bằng những cách thức sau:

I. CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG:

Khách hàng giao dịch qua thông tin tài khoản ngân hàng sung sướng chuyển khoản về 1 trong 2 số thông tin tài khoản sau:

Chủ tài khoản: Nguyễn Lê Hoàng

Vietcombank: 0451000238925 (Chi nhánh Sở Giao Dịch)Techcombank: 19026275923338 (Chi nhánh cha Đình, Hà Nội)II. THANH TOÁN QUA Momo / ZaloPay / ShopeePay:III. THANH TOÁN QUA THẺ CÀO (Hiện tại chỉ gật đầu đồng ý thẻ Viettel)

Khách hàng thanh toán qua thẻ cào, thẻ game sẽ nên trả thêm phụ giá tiền quy đổi, thông tin chi tiết như sau:

Khách hàng sau khi giỏ hàng trực tuyến vui lòng liên hệ qua fanpage facebook hoặc điện thoại tư vấn để gửi mã thẻ cào. Ngay sau thời điểm khách thanh toán, booster của intlschool.edu.vn sẽ bước đầu cày.

IV. THANH TOÁN QUỐC TẾ (Paypal, Skrill, Webmoney)

Đối với người sử dụng thanh toán qua Paypal / Skrill / Webmoney, vui lòng contact hotline / fanpage facebook để dấn tỉ giá bán quy thay đổi ra USD với gửi đúng số tiền về:

Skrill ID: 48864395WMID: 454362158056

Lưu ý: Khi gửi tiền, vui lòng để lại số đơn hàng ở phần chú giải (ví dụ: tt cho giao dịch CT2034 - boost rank PUBG)

Sau khi nhân được tiền chuyển khoản, nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên hệ với chúng ta qua số smartphone / Zalo để xác thực thông tin cùng phục vụ.Đơn sản phẩm sẽ auto bị hủy ví như sau 24 tiếng tính từ lúc khi đặt hàng ngay trên website người tiêu dùng không chuyển khoản.
IV. TIP BOOSTERS:Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng hồ hết phương thức thanh toán trên nhằm gửi tiền thưởng / tip đến booster nếu khách hàng hài lòng về đối kháng hàng. Khi gửi tiền vui tươi ghi rõ: tip booster - deals hoặc nickname booster (ví dụ: tip Cloudpii)