Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Master Yi Build Mùa 6, Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Master Yi Mới Nhất

Tháng Mười Một 19, 2020Tháng Mười hai 31, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Master Yi mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ đến Master Yi

Hướng dẫn cách chơi tướng Master Yi mùa 11, với giải pháp đi Rừng như Cowsep cùng với trang bị tốc độ đánh, gần kề thương + hút máu. Bảng ngọc bổ trợ Master Yi, trang bị, full bộ và Build Master Yi Guide cách lên đồ cho Master Yi Top, Mid làm thế nào cho mạnh nhất theo phía dẫn của các cao thủ trên quả đât và cách kìm hãm vị tướng này hay nhất khi đối đầu.Bạn đã xem: Bảng hỗ trợ yi cowsep

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho Master YiBảng nâng giải pháp theo cấp cho cho Master YiPhép bổ trợ Master YiCách lên đồ mang đến tướng Master YiĐiểm dạn dĩ và yếu đuối của Master YiHình nền, Skin Master YiCách chơi tướng Master Yi

Bảng ngọc bổ trợ cho Master Yi

Trong mùa giải new này, phần lớn bảng ngọc Master Yi tất cả khá nhiều thay đổi đi cùng đầy đủ phiên phiên bản mà đông đảo người rất có thể tham khảo qua lúc tập luyện vị tướng mạo này. Một trong những bảng ngọc hỗ trợ cho Master Yi đi rừng, mà bạn bè có thể cần sử dụng khi leo Rank với trinh sát này.

Bạn đang xem: Bảng ngọc và cách lên đồ master yi build mùa 6

Bảng ngọc hỗ trợ cho Master Yi đi Top

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

Nhánh chính

Chinh Phục: Đối cùng với cách chơi Master Yi mà họ thường thấy, cùng với 2 khả năng gây giáp thương tiếp tục lên kẻ thù giúp mang đến vị tướng này tích dần chinh phục và SMTU. Khi chinh phục cộng dồn đạt buổi tối đa, hồi tiết 15% trên tiếp giáp thương khả năng gây ra.Đắc Thắng: Master Yi tham gia làm gục đối thủ, hồi 20% tiết và đôi mươi vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Master Yi dìm thêm 3% tốc độ đánh.Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ dưới 40% máu, Master Yi gây thêm 85 tiếp giáp thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: sau thời điểm Master Yi dùng phép bổ trợ, vị tướng này được tăng speed độ di chuyển trong 2 giây.Mau Lẹ: những hiệu ứng tăng tốc của Master Yi tăng 7% + 1% tốc độ di chuyển.Thủy Thượng Phiêu: Master Yi đã đạt được 25 tốc độ dịch rời + 18 SMCK + 30 SMPT khi ở trên sông.

Các bảng ngọc bổ trợ cho Maokai mới nhất mùa 11 đề xuất xem qua

Bảng ngọc cho Master Yi đi Rừng

Chuẩn Xác + Áp Đảo

Nhánh chính

Huyền Thoại: Hút Máu: Master Yi thừa nhận 0.6% hút máu.Chốt chặn Cuối Cùng: Đối thủ bên dưới 60% máu, Master Yi gây thêm 5% > 11% tiếp giáp thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Tác Động Bất Chợt: sau khoản thời gian Master Yi dùng lượt (kỹ năng R), nhấn thêm được 7 sát lực + 6 Xuyên chống phép.Thợ Săn Tham Lam: Master Yi nhận ra 1.5 > 2.5% hồi máu theo kỹ năng.

Với những bảng ngọc Rừng mang đến Master Yi, những đồng đội đi đường chuyên được dùng có thể tham khảo qua lúc tập luyện vị tướng tá này để mang lại công dụng cao nhất.

Xem thêm: Trang Chủ Cf Việt Nam - Đăng Ký Vua Đột Kích, Tạo Tài Khoản Vua Đột Kích

Bảng nâng chiêu bài theo cấp cho cho Master Yi

Tuy đi không ít vị trí khác nhau, mà lại để chơi tốt vị tướng mạo này chúng ta cần tìm hiểu thêm qua câu hỏi nâng chiêu bài theo cấp cho cho Master Yi theo lắp thêm tự nâng năng lực Master Yi max Q -> E -> W.

Tuyệt Kĩ Alpha (Q): là kĩ năng cho phép Master Yi làm không ít điều, bao gồm tiếp cận đối phương hay để né những năng lực mà họ gây ra bên ngoài việc gây cạnh bên thương, nên sẽ được nâng buổi tối đa đầu tiên.Võ Thuật Wuju (E): giúp vị kiếm sư này gây nên thêm cạnh bên thương chuẩn, nên sẽ tiến hành nâng buổi tối đa máy hai.Thiền (W): sẽ là chiêu trò được nâng về tối đa cuối cùng.Chiến Binh tô Cước (R) tăng đúng theo cung cấp độ

Nội tại: Chém đôi

Mỗi đòn tấn công thường lắp thêm 4 liên tiếp, Master Yi sẽ chém nhì nhát. Nhát chém thứ hai gây 50% sát thương.

Q: tuyệt kĩ Alpha

Master Yi lướt trên chiến trường tấn công về tối đa 4 mục tiêu, gây 25 (+60) liền kề thương vật lí lên mỗi đối phương và tăng thêm 75 cạnh bên thương lên quân nhân và quái, đồng thời trở yêu cầu không thể bị chọn làm mục tiêu.Tuyệt kĩ Alpha hoàn toàn có thể chí mạng, tạo thêm 36 ngay cạnh thương đồ vật lí. Các đòn đánh hay giảm thời gian hồi của tuyệt kĩ Alpha đi 1 giây.

W: Thiền

Master Yi niệm chú, hồi 30 tiết mỗi giây trong 4 giây. Số lượng máu hồi được tăng thêm 1% theo mỗi 1% huyết Master Yi đã hết đi.Khi đã niệm chú, Master Yi nhận sút sát yêu mến đi 50%. Số lượng này bị giảm phân nửa so với sát thương trường đoản cú trụ.

E: Võ thuật Wuju

Kích hoạt: Kích hoạt: những đòn đánh đánh thường tạo thêm 14 liền kề thương chuẩn trong 5 giây. Khi Võ thuật Wuju sẽ trong thời hạn hồi, cảm giác nội tại đã mất tác dụng

R: binh lực sơn cước

Nội tại: làm gục hoặc cung ứng giảm hồi chiêu còn lại các năng lực cơ bản của Master Yi đi 70%.Kích hoạt: Tăng 25% tốc độ di chuyển, 30% vận tốc đánh, với miễn lan truyền làm chậm trong 7 giây. Lúc kích hoạt, gạ gục hoặc cung cấp kéo lâu năm thời gian công dụng của chiên binh đánh cước thêm 7 giây.

Phép bổ trợ Master Yi

Với gần như vị trí đi mặt đường khác nhau, bởi vì thế các bạn cũng có thể chọn cho khách hàng một phép hỗ trợ cho Master Yi tùy thuộc vào vị trí đi con đường như sau:

Đi Rừng

Tốc đổi thay + trừng phạt.

Vốn dĩ là một đấu sĩ, thiên về lối chơi truy gần cạnh là bao gồm cũng như vận động chủ yếu trong khu vực rừng buộc phải phép hỗ trợ tốc biến đổi + trừng phân phát là thích hợp nhất mang đến vị tướng mạo này.

Nếu bọn họ chọn Master Yi đi Top, Mid thì mình nghĩ rằng phép dịch rời là về tối ưu hóa tuyệt nhất cho quân cờ này đi ở 2 vị trí này.

Cách lên đồ đến tướng Master Yi

Theo tay nghề chơi Master Yi của mình, thì khi lên trang bị mang đến Master Yi thì để ý đến tốc độ đánh + hút ngày tiết + ngay cạnh để tăng khả năng tay đôi của vị tướng mạo này lúc Solo. Hay những bạn, hoàn toàn có thể tham khảo qua trang bị đến Kog’Maw giỏi Kayle để vận dụng cho Master Yi.