NHAN SẮC BẠN GÁI KARIK LÀ AI ? BẠN GÁI CŨ XINH ĐẸP CỦA VỊ HVL RAP VIỆT

Bella Q là ai? Bella Q vốn là giữa những hot girl của dùng Thành. Cô còn được rất nhiều người niềm nở và để ý hơn phụ thuộc vào mối tình ồn ã đầy sóng gió với phái mạnh rapper Karik. Cùng intlschool.edu.vn đi tìm kiếm rõ rộng về nữ giới cũ của Karik ngay lập tức sau đây.

Bạn đang xem: Bạn gái karik là ai

Hot girl Bella Q Uyên Phan là ai?

Hot girl Bella Q Uyên Phan là chủng loại ảnh, thẩm định trình độ chuyên môn người Việt Nam. Cô theo thông tin được biết đến nhiều hơn nữa vào thời điểm gặp gỡ và hẹn hò với nam giới rapper Karik. Hiện tại nay, chuyện lùm xùm thân Bella Q Uyên Phan và người mẹ Karik khiến cho netizen đứng và ngồi không yên.

Tóm tắt tè sử, lý lịch của Bella Q Uyên Phan

Bella Q Uyên Phan có tên thật là Phan Thị Phương Uyên. Cô bạn nữ hot girl này sinh vào năm 1995 trên Tp. Hồ nước Chí Minh. Bella Q được biết thêm đến là 1 trong những hot girl xinh đẹp cùng tài năng. Lúc này cô sẽ làm các bước của một người mẫu ảnh. Đồng thời cô cũng làm công việc thẩm định chuyên môn tại một trung chổ chính giữa nha khoa thẩm mỹ và làm đẹp tại sử dụng Gòn.

Bạn có biết NTK Julia Đoàn là ai? hành trình dài khởi nghiệp của người chủ Floral Punk

Nhiều người nhầm tưởng Bella Q là hot girl xứ Trung khi mà phần lớn hình ảnh của cô đăng sở hữu quá đỗi xinh đẹp. Gồm một số comment khen ngợi nhan sắc của Bella Q Uyên Phan trông y như một búp bê sống. Cài thân hình mảnh mai, gương mặt chuẩn chỉnh V-line cùng rất vòng 1 cực sexy. Từng tấm hình được cô đăng tải khiến cho tất cả những người xem “điêu đứng” vị vẻ đẹp quyến rũ của mình.

Tuy nhiên, có khá nhiều người cho rằng nhan sắc của cô có vẻ “sai sai”. Lúc mà phái nữ hot girl nhằm lộ một loạt bức ảnh mặt đơ. Có ý kiến cho rằng cô bạn nữ đã đụng đụng dao kéo vào gương mặt của mình. để cho khuôn mặt của cô đôi khi nhìn bị méo, mắt mũi với miệng ko được từ nhiên.

Đời bốn và cảm xúc của Bella Q Uyên Phan

Chuyện tình lập tức với rapper Karik

Trước khi được Karik chứng thực hẹn hò, đã tất cả những tin đồn cho rằng Bella Q đang gặp gỡ và hẹn hò với phái nam rapper lừng danh này. Bella Q cũng từng tâm sự cả hai sẽ quen biết nhau khoảng 3 – 4 thời gian trước khi chấp thuận trở thành fan yêu.

Nữ hot girl dễ thương cũng share thêm, cả 2 đều có cùng sở trường gắp thú bông. Cho dù đang đi du ngoạn thì cũng biến thành đến trung tâm và cùng mọi người trong nhà gắp thú bông. Những khoảnh khắc đáng yêu và đáng yêu của cặp đôi đình đám này khiến cho nhiều bạn ngưỡng mộ.

Xem thêm: Top 50 Hình Ảnh Mưa Sao Băng Đẹp Nhất Thế Giới Full Hd, Share 40 Ảnh Mưa Sao Băng Đẹp Nhất Thế Giới

Cứ ngỡ chuyện tình của cặp đôi bạn trẻ này sẽ sở hữu 1 xong xuôi có hậu. Khoảng chừng nửa năm sau khoản thời gian công khai, Bella Q liên tiếp đăng tải đều status đầy tâm trạng và hồ hết hình ảnh u buồn. Điều này làm cho dân mạng không khỏi thắc mắc và hoang mang.

Và rồi chuyện gì nên đến rồi cũng sẽ đến, vào thời điểm tháng 12 thuộc năm Karik chấp nhận công bố bản thân và nữ giới Bella Q Uyên Phan đã chia tay sau nửa năm hứa hò.

Những ầm ĩ hậu chia tay với bạn trai

Ngay chớp nhoáng sự kiện này đã gây xôn xao trong xã hội mạng. Netizen truy tìm và buôn chuyện nhân đồ gia dụng được Bella Q nói trong bài bác đăng trên. Có fan đã ngờ vực chỉ ra rằng nhân vật mà lại Bella Q ngầm tố cáo chính là bạn trai cũ của mình.

Giữa màn tố cáo ẩn ý của bạn gái cũ bên trên mạng buôn bản hội, ngay kế tiếp nam rapper Karik vẫn đăng cài 1 trạng thái ngụ ý với 8 từ: “Mọi sự nguy hiểm phải có cơ sở!”. Ngay nhanh chóng netizen đồn đoán phái nam rapper đang ám chỉ đến bạn nữ cũ.

Chiều ngày 3/11 bên trên mạng làng mạc hội viral những đoạn tin nhắn được hiểu cuộc đối thoại giữa Bella Q cùng Karik. Trong nội dung tin nhắn ám chỉ chính chị em nam rapper là fan tấn công, mạt sát nữ giới hot girl. Tuy nhiên, bạn nữ hot girl Bella Q đang lên tiếng không đồng ý những lời nhắn trên. Toàn bộ những tin nhắn này do một ai đó chế tạo ra dựng lên nhằm mục tiêu lái dư luận.

Nhan sắc xinh tươi của hot girl Bella Q

Trên đây là một số thông tin tóm tắt giúp bạn đọc hiểu rằng hot girl Bella Q là ai? tương tự như biết được câu chuyện yêu đương ồn ào thân cô thiếu nữ và phái nam rapper nổi tiếng Karik. Đừng quên theo dõi mọi tin tức của những người khét tiếng ở nội dung bài viết tiếp theo trên intlschool.edu.vn.