Asus Zenpad S 8.0 Giá Asus Zenpad S 8, Asus Zenpad S 8

Thật cực nhọc để search một thiết bị trông rất nổi bật trong thị trường laptop bảng bão hòa hiện tại nay, nhưng hãng asus đang đánh cược rằng một máy tính bảng thời thượng ở mức giá thành cạnh trạnh rất có thể thành công ở thị trường này. Hãng asus ZenPad S 8.0 vượt qua cả Samsung, Dell với Lenovo với màn hình hiển thị 2K độ sắc nét cao. Nó cũng là giữa những máy tính bảng đầu tiên được tích hợp cổng usb Type C. Chỉ có mức giá khởi điểm 199$ ( giá lúc này là 299$), ZenPad S 8.0 cung cấp nhiều kĩ năng so với mức giá của nó, mặc dù tuổi lâu pin không mấy ấn tượng.

Bạn đang xem: Asus zenpad s 8.0 giá

Thiết kếVới thi công mang sự thanh nhã asus Zenpad S 8.0 cân xứng thoải mái trong túi quần của bạn. Với kích thước không thiếu thốn 8 x 5,3 x 0,26 inch, ZenPad khá dày đối với 0,24-inch Dell Venue 8 7000 cùng 0,22-inch Samsung Galaxy Tab S2 (8-inch), nhưng mỏng mảnh hơn đối với 0,27-inch Lenovo Yoga Tablet 2 (8-inch).

Trọng lượng của Zenpad là 10,6 ounces (khoảng 0.3kg) khối lượng nhẹ hơn so với Venue 8 7000 (10,7 ounces) cùng Yoga Tablet 2 (14,7 ounces), nhưng nặng hơn so cùng với Galaxy Tab S2 (9.3 ounces).
Mặt sau của dòng sản phẩm tính bảng tương đối mịn, bảng tinh chỉnh mờ kèm theo với họa tiết hoa văn dệt tinh tế và sắc sảo chiếm một khoảng không gian. Nó trông khá phong cách và dìm được nhận xét cao ở kiến tạo này.

Bên trái của Zenpad là một dắc cắm thẻ nhớ microSD, bên đề xuất là bộ điều chỉnh âm lượng với nút nguồn, phía dưới là cổng kết nối USB Type C và jack cắn tai nghe nằm ở bên trên thiết bị.

Trong lúc cổng Type C bổ ích ích là một trong plugin có thể đảo ngược, nó chỉ đạt chuẩn kết nối USB 2.0, cơ mà không phải là một kết nối USB 3.1 vận tốc cao như họ đã bắt gặp ở một trong những thiết bị khác.Màn hình và âm thanh

Tự hào với màn hình sắc đường nét 8 inch, 2K (2048 x 1536 inch), Zenpad đã kiểm chứng bằng việc xem clip và chơi trò chơi thị giác. Một video đoạn phim 4K về một chú chó nhỏ dại với chính sách xem rõ ràng đến từng dòng râu ria trên khuôn mặt xứng đáng yếu của chú ý chó này. Bao quanh là thảm cỏ đầy chân thật … thêm vào đó mắt nhìn cũng đã thoải mái hơn, và unique hình hình ảnh không bị thay đổi khi quay máy vi tính bảng từ vị trí này sang bên kia.Tuy nhiên chúng ta cũng có thể gặp khó khăn khi xem phương tiện truyền thông media trên Zenpad ở đk ngoài trời, do màn hình hiển thị mờ của nó. Màn hình hiển thị của Zenpad cũng không đã đạt được màu sắc chính xác khi điểm lỗi Delta-E của nó lên đến mức 6.7. Đây là điều xấu đi so cùng với các máy tính xách tay bảng một số loại trung bình với 5.29. Nhưng máy tính xách tay bảng này cũng tốt hơn đối với Yoga (10.2) cùng Kindle (7.8).Với loa kép ở phương diện trước, Zenpad dễ dàng, đủ nhằm nghe thấy làm việc khắp phần đa nơi trong một căn phòng họp nhỏ.
Phần mềm và ứng dụng
Chạy căn cơ Android 5.0 cùng với lớp đậy ZenUI của Asus, Zenpad S 8.0 dễ dàng giúp bạn làm việc với những ứng dụng yêu quý của mình.

Khi đồ vật ở chế độ chờ, screen khóa của Zenpad trình diễn các phím tắt cấp tốc như viết chữ C để bước đầu camera, hoặc chữ V để mở tủ chứa đồ của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh khởi động rất nhiều ứng dụng tương ứng với các cử chỉ, cùng ZenUI nhận ra được 6 chữ (W, S, EC, Z với V). Thậm chí chúng ta có thể nhấp đúp vào screen để khóa năng lượng điện thoại, nhằm giúp cho bạn tiếp cận với những phím khóa.Thật khôn may, hãng asus đã thiết lập Zenpad S với cùng 1 loạt những ứng dụng không đề nghị thiết, ví dụ điển hình như asus Clean Master để xóa không gian máy tính bảng, Gameloft ( Trò nghịch miễn chi phí HD), TripAdvisor, Avast mobile Security cùng Zinio (tạp chí). Tin giỏi đó là phần nhiều các vận dụng này được chưa vào trong cùng thư mục Apps4u, thay vì chưng làm lộn xộn trên screen của thiết bị, và các ứng dụng này hoàn toàn có thể gỡ quăng quật hoàn toàn.Hiệu suất

Với cỗ vi giải pháp xử lý 4 lõi intel Atom Z3580, vận tốc 2.3 GHz và dung tích RAM 4GB, cầu hình của sản phẩm tính bảng có giá 299$ này dễ dãi xử lý đa nhiệm. Shop chúng tôi cũng đã đùa thử các trò đùa và một số trong những ứng dụng không gặp ngẫu nhiên trục sái nào, kể cả đang hoạt động ở chính sách nền.Về đánh giá thang điểm benchmark Geekbench 3, Zenpad ghi được 2858 điểm,vượt hơn điểm mức độ vừa phải (2582 điểm). Nó thua cpu 4 lõi intel Atom Z3580 của Venue 8 7000 (2866 điểm) và bộ vi xử lý Exynos CPU octa bộ vi xử lý core của Galaxy Tab S2 (4113 điểm).Camera

Nếu bạn có nhu cầu chụp hình ảnh với máy tính xách tay bảng cá nhân, bạn sẽ thực sự reviews cao Zenpad S 8.0. Download camera sau 8MP chụp ảnh tươi sáng, dung nhan nét cùng đầy màu sắc sắc.Trong khi ấy camera trước của Zenpad chỉ đạt 5MP, mà lại nó cũng đem lại hình hình ảnh sống cồn và hỗ trợ tốt selfies.
Asus cung ứng rất những chức năng bổ sung cập nhật cho áp dụng camera của nó, bao gồm cả Selfie Panorama, Low Light Mode, Beautification và GIF Animation. Ở cơ chế Beautification (hay còn được gọi là làm đẹp), được cho phép bạn sửa đổi khuôn mặt khiêm tốn gọn, làm mịn da và mặt mồm mở rộng. Ngược lại, những ứng dụng máy hình ảnh khác chỉ cung cấp cho bạn một thanh trượt cho công dụng làm đẹp tổng thể.Một cơ chế được ngưỡng mộ khác nữa đó là GIF Animation (chế độ hình ảnh động), chúng ta có thể quay video và giảm thành ảnh GIF hễ đầy thân thiện.Tuổi lâu pin
Chỉ kéo dài trong 6 giờ 47 phút trong bài xích kiểm tra sạc pin của GSMArena, trong đó bao hàm lướt web liên tiếp thông qua Wifi ở khả năng chiếu sáng 150 nits.Giá cả và cấu hìnhAsus hỗ trợ hai phiên phiên bản của Zenpad S 8.0, cả hai đều sở hữu cùng màn hình hiển thị và thi công giống nhau, dẫu vậy lưu trữ khác nhau là RAM và bộ vi xử lý. Ở mức giá 199$ đi kèm với một bộ vi giải pháp xử lý Intel Atom Z3530 CPU, tốc độ 1.3 GHz và bộ nhớ trong 32GB, ngược lại phiên bản cao cấp có chip intel Atom Z3580 nhanh hơn, RAM 4Gb và bộ nhớ lưu trữ lưu trữ 64GB chỉ có giá 299$.