Ngất Ngây Với Những Bức Tranh Vẽ Hình Xăm Bằng Bút Bi Ghẹo Bạn Bè

Nếu chỉ nhìn ảnh mà không đọc tin tức thì dĩ nhiên chắc 100% số tín đồ ngắmnhìn rất nhiều bức hình ảnh đều vẫn nghĩ trên đây là ảnh chụp nhưng thực chất chúnglà những bức ảnh được vẽ bởi bút bi.

Bạn đang xem: Vẽ hình xăm bằng bút bi ghẹo bạn bè

Nếu chỉ nhìn ảnh mà ko đọc thông tin thì chắc chắc 100% số người ngắmnhìn phần đa bức ảnh đều đang nghĩ phía trên là hình ảnh chụp nhưng thực ra chúnglà những bức ảnh được vẽ bởi bút bi.

Sao Hollywood tưng bừng trong tiệc tùng HalloweenNhan dung nhan Mai Phương Thuý khi không là Hoa hậuNgô Hoàng Quân với mùa cello mãi mãiVừa nghe hát, vừa thưởng lãm... Cơ thể!Ngắm hồ Quỳnh Hương bé nhom, đen đúa
Mới đây một triển lãm các bức họa từ bút bi của James Mylne có tên “Vintage Vogue” đã được tổ chức triển khai tại Gallery Rookc&Raven sống London, Anh.

James Mylne đã theo xua việc sáng chế ra hồ hết tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ từchiếc cây bút bi suốt 15 năm qua. Mylne hay mất vài ba trăm tiếng để dứt một tác phẩm vày với bút bi, sơ xuất quan yếu sửa được và bất kể lỗi nàocũng khiến anh nên hủy phiên bản vẽ để ban đầu lại tự đầu. Cùng xem gần như bức vẽ người nổi tiếng của anh.

Siêu chủng loại thời trang số 1 thập niên 1950-60, Evelyn Tripp.

"Coco" Bonheur Chanel, nhà kiến thiết thời trang cùng nhà tạo nên của thương hiệu Chanel danh tiếng.

Đào Hà gợi cảm ngồi ghế nóng chấm thi Hoa khôi
đứng đầu 5 hoa khôi Hoàn Vũ việt nam 2019 xuất hiện nổi bật trên ghế lạnh chấm thi Hoa khôi Đại học tập Nam đề xuất Thơ.
Để hiểu hơn về cuốn sách 'Nhạc sĩ Hoàng Vân – mang đến muôn đời sau'
tiến sỹ âm nhạc Lê Y Linh - đàn bà nhạc sĩ Hoàng Vân đã cùng các khách mời như nhạc sĩ Quốc Trung, công ty văn Trương Quý,...giao lưu lại với độc giả để hiểu sâu rộng về cuốn sách "Nhạc sĩ Hoàng Vân – đến muôn đời sau".
Nuôi dưỡng tuổi thơ tươi đẹp cho nhỏ với Tủ sách Kẹp Hạt Dẻ
thân thời đại các thiết bị điện tử lên ngôi, một dịch giả muốn dành tình cảm thương, nuôi dưỡng tuổi thơ sáng chóe cho trẻ em Việt qua đầy đủ trang sách thiếu nhi kỳ thú. Đó là tại sao Tủ sách Kẹp hạt Dẻ ra đời.
Tuấn Tú hé lộ kết phim 'Anh có phải đàn ông không'
MC Tuấn Tú, vai Duy Anh vào "Anh có phải bầy ông không" chia sẻ về kết phim đang được nhiều người ý muốn chờ.
Tuổi già không tiền, đau bệnh và thị phi, ai đến Thương Tín lựa chọn?
Thông tin đám tang ca sĩ Tường Khuê - em trai Như Quỳnh

Đám tang ca sĩ/NTK Tường Khuê sẽ ra mắt vào ngày 21/4 (giờ Mỹ) tại Continental Funeral trang chủ Santa Ana, California.
'Trò chơi con mực' xuất hiện ở 'Con đường văn hóa Hàn Quốc tại VN'
Trò chơi tách bóc kẹo đường Dalgona nổi tiếng trong series phim "Trò chơi nhỏ mực" sẽ tiến hành tổ chức vào sự khiếu nại "Con đường văn hóa Hàn Quốc trên Việt Nam".
Doãn Hải My, Đoàn Văn Hậu tình tứ vào đám cưới Thành chung
Phương Oanh, Quốc Trường và dàn Sao Việt thời Yahoo
Diễn viên Phương Oanh, Quốc Trường, Thu Quỳnh... đã chứng minh họ sở hữu ngoại hình đẹp từ rất nhiều năm trước.
Kaia Gerber, siêu chủng loại 21 tuổi là đàn bà của Cindy Crawford đang là một trong những cái tên rất nổi bật của thôn mẫu cố giới.
Quốc Thiên đồng ý tung MV hứa hẹn nhau trong giấc mơ sau một thời gian dài vắng vẻ bóng. Đây liên tiếp là một phiên bản ballad - thế táo bạo sở trường của anh chàng, được sáng sủa tác vị nhạc sĩ Võ Hoài Phúc.
Tôi đã 'vịn' vào sách để đứng lên
Khi bị bệnh nan y dẫn cho điếc cần thiết nghe được bạn khác nói gì, việc đọc lại càng đặc trưng với tôi
Trong quá trình quay MV lẹo cánh tương lai tại Lai Châu, Lương Hải Yến đã bất tỉnh nhân sự vì trời thừa lạnh. Cô share phải đắp 3 chiếc chăn mới đỡ để tiếp tục công việc.
Vẻ ngoài 'ngố tàu' của Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng 10 năm trước
Đăng ảnh theo trào lưu, cặp đôi thân thiết Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng khiến cho fan bất thần vì làm ra trẻ trung, phong cách đậm chất ngầu và cá tính từ thời trẻ.

Phương Oanh, Quốc Trường và dàn Sao Việt thời Yahoo

Đào Hà gợi cảm ngồi ghế nóng chấm thi Hoa khôi