VÕ ĐƯỜNG THIẾU LÂM VỊNH XUÂN QUYỀN HẢI PHÒNG, GIỚI THIỆU

Bài viết » bài viết theo thời gian » bài viết năm 2010 » Kỉ niệm một năm võ mặt đường Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền Hải PhòngTrước lúc buổi lễ thiết yếu thức, võ sư Phạm Tuấn Dũng, chủ nhiệm võ đường Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền hải phòng đã mời bọn chúng tôi, số đông đại biểu mang đến dự lễ kỷ niệm theo chân vị trụ trì miếu Linh quang vào Tam Bảo dâng lễ, dâng hương, bè cánh tỏ lòng thành kính đến Phật tổ cùng những chư phật mười phương.

Bạn đã xem: Vịnh xuân quyền hải phòng

Với tấm lòng trường đoản cú bi bác bỏ ái, với sự hiểu biết uyên thâm, vị trụ trì chùa Linh quang - Hải Phòng, sư thầy Thích tâm Kính đã có những lời phát biểu trong lễ lưu niệm thật sâu sắc, chân thành, tiềm ẩn những giáo lý ở trong nhà Phật thiệt sâu nặng, thiệt CHÂN - THIỆN - MỸ, chỉ cho tuyến phố phải đi đối với những con fan võ thuật.

Bạn đang xem: Võ đường thiếu lâm vịnh xuân quyền hải phòng

Phải phấn đấu cùng với mọi người trong thôn hội, đem về sự an lành cho buôn bản hội, sự an lạc cho mỗi người. Những lời nói của sư thầy Thích trọng điểm Kính, giống như những ánh sáng sủa soi rọi nhỏ đuờng võ thuật của chúng tôi đang đi. Tôi cũng nghĩ sẽ là tính Phật trong võ nhưng mà mỗi con người tập luyện võ thuật chúng ta phải biết và nên tuân thủ.Võ đường Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền Hải Phòng, khi reviews võ đường mới chỉ bao gồm 16 thành viên. Sau 1 năm hoạt động, đến nay đã có cả trăm người. Nhìn các anh chị em em trong võ mặt đường tập luyện reviews công phu của võ đường, tôi thật sự tìm tòi những bước tiến lên vững chắc và kiên cố của võ đường. Một sự tận tâm với võ thuật sâu sắc, một sự bền chí rõ ràng trên tuyến phố võ thuật, một sự kiên nhẫn tập luyện search tòi, học hỏi, trường đoản cú vươn lên và một tấm lòng thực bụng đúng đạo của võ sư Phạm Tuấn Dũng, đã thu hút rất nhiều con người đam mê võ thuật, ham mê môn Vĩnh Xuân trên đất cảng Hải Phòng, cho với võ sư Phạm Tuấn Dũng, mang lại với võ đường Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền Hải Phòng.

Xem thêm: Trước Khi Thông Báo Ly Hôn, Vợ Đan Trường Làm Gì, Giàu Cỡ Nào?

Trên thực tế, trong vô số năm qua, võ sư Phạm Tuấn Dũng đã được các đồng đội trong võ lâm hết sức cảm phục. Bạn dạng thân tôi, là một trong những sư thúc của võ sư Phạm Tuấn Dũng, tôi cũng khá tự hào về anh. Trong số những khi dàn xếp với các học trò của mình, tôi cũng thường đem tấm gương của anh Phạm Tuấn Dũng động viên mọi bạn học tập và noi theo.Những đòn thế, những bài bác quyền của võ đường được thầy trò võ sư Phạm Tuấn Dũng biểu thị trong lễ kỷ niệm, đã vật chứng cho kĩ năng phát triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng của võ đường. Quản trị danh dự của Hội võ thuật thủ đô Đào Trọng Cường, vào lời phát biểu của mình, trước hồ hết sự tân tiến vượt bậc sau một năm hoạt động vui chơi của võ đường, ông đã chúc võ đường trong thời điểm tới sẽ cải cách và phát triển gấp 5 lần hiện nay.Trong lễ đáng nhớ của võ đường, võ sư Phạm Tuấn Dũng và các học trò của chính bản thân mình đã bè phái tỏ lòng chân thành, share với những người dân bị chất độc mầu da cam trong chiến tranh và đã gửi tặng những người bị chất độc mầu da cam hải phòng hai triệu đồng. Một việc làm đầy nghĩa nhân tình văn.Những lẵng hoa tươi thắm, hồ hết món kim cương kỷ niệm mang đến võ sư Phạm Tuấn Dũng, mang lại võ con đường Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền hải phòng của thay mặt Hội võ thuật Hà Nội, đại diện thay mặt các môn phái, các võ đường, những cơ quan và các cá nhân, đã thể hiện những tình yêu chân thành sâu sắc đến võ sư Phạm Tuấn Dũng và võ mặt đường Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền Hải Phòng.Lễ kỷ niệm thật sống động, thật chân thành và ý nghĩa và xúc động, với sự tham dự của không ít đại diện của những tổ chức võ thuật, văn hóa truyền thống và thể thao, của rất nhiều người mến mộ môn Vĩnh Xuân, ngưỡng mộ võ con đường Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền Hải Phòng, đang khẳng định công sức của con người phấn đấu của thầy trò võ sư Phạm Tuấn Dũng trong 1 năm qua. Đó cũng là những góp phần thiết thực vào phong trào võ thuật trên đất cảng tp hải phòng nói riêng biệt và toàn nước nói chung.Tôi cầu xin Phật tổ, những Sư tổ, các Tôn sư môn phái Vĩnh Xuân phù hộ mang lại võ con đường Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền Hải Phòng cũng tương tự các võ mặt đường trong môn phái Vĩnh Xuân được cải tiến và phát triển vững bền. Cùng nhau chung sức góp thêm phần làm vinh hoa cho trường phái Vĩnh Xuân.Tôi xin được share niềm vui, niềm xúc đụng trước lễ kỷ niệm 1 năm thành lập và hoạt động của võ mặt đường Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền hải phòng cùng gần như người. Và xin được tâm thành cảm ơn toàn bộ mọi bạn đã trợ giúp cho võ con đường Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền Hải Phòng cũng tương tự cho đông đảo võ mặt đường trong môn phái Vĩnh Xuân vn phát triển.