Sau phần nghi lễ xin chào cờ trang nghiêm, em Phạm Thùy Nhung thay mặt đại diện cho ban chỉ huy liên đội lên đọc report tổng kết công tác làm việc đội năm học năm 2016 – 2017. Report đã nêu bật được những kết quả xuất sắc nhưng mà liên đội dành được qua các chuyển động rèn luyện đạo đức, học tập, âm nhạc - thể dục thể thao thể thao, trường đoản cú thiện… Đặc biệt các bạn đội viên vào toàn liên đội đã kết thúc xuất sắc những nhiệm vụ của chương trình công tác Đội, được huyện Đoàn và Nhà trường reviews cao.

Bạn đang xem: Chủ đề năm học 2016 2017 của bộ giáo dục và đào tạo

Sau lễ tổng kết Đội, cô giáo Hoàng Minh Khánh – chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường sẽ tổng kết, đánh giá những hiệu quả nhà trường đã chiếm hữu được. Trong năm học năm 2016 - 2017 thầy với trò trường tè học tiên phong hàng đầu thị trấn đã thường xuyên cố gắng nâng cấp chất lượng giáo dục toàn diện. Vì vậy đội ngũ gia sư và học sinh của trường vẫn giành được nhiều thành tích cao trong số cuộc thi cấp cho huyện cũng như cấp Tỉnh.

Tiếp tục chương trình lễ Tổng kết, gia sư Nguyễn Thị Kim Nhung - Phó hiệu trưởng ,Phó ban thi đua bên trường lên thông báo kết quả thi đua và những quyết định khen thưởng.

Ông Lường Văn Ngọc –đại diện ủy ban nhân dân Thị trấn Tuần Giáo tuyên bố ghi nhận thêm các thành công, khích lệ và trao quà mang đến các thầy cô giáo đạt thành tích cao vào phòng trào thi đua hai tốt.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Xoá Danh Bạ Zalo Nhanh Chóng, Dễ Dàng Nhất, Cách Xóa Bạn Bè Trên Zalo Cho Android

nhằm mục tiêu ghi nhận công sức và cổ vũ các em học sinh, nhân dịp này nhà trường đã trao thưởng mang lại các cá thể học sinh, bè phái lớp đạt các thành tích cao trong học tập.

Sau rộng 1 tiếng đồng hồ thời trang lễ tổng kết năm học năm 2016 - 2017của trường Tiểu học Số 1 Thị trấn sẽ thành công tốt đẹp.

Giao lưu văn hóa - nghệ thuật "Nhịp cầu cộng đồng"

Trường TH số 1 thị trấn Tuần Giáo tổ chức Đại Hội liên Đội năm học 2016-2017

Chia tay cô giáo Nguyễn Thị Sâm - Bí thư bỏ ra bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Số 1 Thị trấn

Trao thưởng mang lại học sinh giành giải môn cờ vua và cầu lông

Chia tay cô giáo Nguyễn Thị Sâm - Bí thư đưa ra bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Số 1 Thị trấn

Kế hoạch công tác tuần 28 năm học 2015-2016

Trao thưởng mang lại học sinh đạt giải môn cờ vua và cầu lông

Trường tiểu học số 1 Thị trấn tổ chức triển khai lễ khai giảng năm học mới 2017-2018

Trường tiểu học hàng đầu Thị Trấn mời dạy hợp đồng năm 2016 - 2017

"Ngày định hướng" - Chương trình chào đón các em học viên lớp 1.

Trường tè học hàng đầu Thị Trấn trên con đường thay đổi cùng giang sơn trước hiệp định TPP