Những câu đố vui hài hước sẽ giúp các bạn giải tỏa áp lực đè nén sau phần đông giờ học tập, làm việc căng thẳng. Thay vì mải mê đọc báo hay chơi game trên điện thoại thì chơi đố vui cùng mọi câu đố hại não, câu đố trí tuệ dẫu vậy vô cùng hài hước kèm đáp án này sẽ giúp bạn và phần đa người ngập cả tiếng cười. Đây cũng là phương pháp để gắn kết mọi tín đồ vừa giải trí vừa rất có thể rèn luyện tư duy cấp tốc nhạy, giúp bộ não cải tiến và phát triển hơn. Hãy cùng bằng hữu thử giải đố mọi câu đố gian lận não dưới đây nhé!


*


Ngoài bài toán giải lan căng thẳng, mọi câu đố vui, mod não có thể giúp bạn rèn luyện trí óc trở nên nhạy bén hơn. 

Câu 1: Bỏ xung quanh nướng trong, ăn uống ngoài vứt trong là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Câu đố mẹo khó nhất có đáp án

Câu 2: Bà đó bả chết bẫy bay lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm từng nào tuổi và vì sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là bò đá - bò đá bẫy chết, bả bay là bảy cha - bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào lâu năm nhất?

Đáp án: lịch sử.

Câu 4: Con gì ăn uống lửa với nước than?

Đáp án: Đó là con tàu.

Câu 5: Con đường dài duy nhất là con đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến bò lên tai bé voi, nói gì với bé voi mà ngay tức khắc bé voi nằm lan ra chết?

Đáp án: Nói là em đã gồm thai với anh rồi!

Câu 7: Cái gì black khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi sử dụng nó và xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 35: Giả sử ta có một khúc vải, giảm nó ra làm 100 khúc, thời hạn để cắt 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi trường hợp cắt thường xuyên không dứt nghỉ thì vào bao lâu sẽ cắt xong?

Đáp án: 495 giây chính vì 99 khúc (khúc cuối cùng không buộc phải cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn thao tác gì thứ nhất mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào tất cả đường xá nhưng không có xe cộ, có nhà tại nhưng không có người, gồm siêu thị, công ty nhưng không có hàng hóa. Đó là ở đâu vậy?

Đáp án: Ở phiên bản đồ!

Câu 38 : Bạn hoàn toàn có thể kể ra ba ngày liên tục mà không mang tên là thứ hai, thứ ba, máy tư, thiết bị năm, trang bị sáu, thiết bị bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Câu 39: Quần rộng tuyệt nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu mà tình nhân chết hotline là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 nhỏ trâu, đầu nó thì hướng về hướng khía cạnh trời mọc, nó cù trái 2 vòng kế tiếp quay ngược lại kế tiếp lại quay cần hai vòng hỏi loại đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm không đúng trong câu: "Dưới tia nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe sắc đẹp thắm".

Đáp án: Khoe sắc đẹp khóe.

Câu 43: Con trai có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ tất cả 6 nhỏ bò, đếm đi đếm lại chỉ tất cả 12 chiếc chân. Câu hỏi tại sao?

Đáp án: nhỏ bò này cưỡi lên lưng con bò theo vòng tròn đề xuất mỗi nhỏ chỉ có 2 chân!

Câu 45: Từ gì nhưng mà 100% nguời dân vn đều phạt âm sai?

Đáp án: tự "Sai".

Câu 46: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm cầm nào để lấy nước dưới mặt đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: sử dụng ống hút.

Câu 47: Cái gì nhiều năm như trái chuối, gắng 1 cơ hội thì nó rã nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 48: Tại sao khi đột kích người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả hai mắt thì không quan sát thấy phương châm bắn.

Câu 49: Cái gì tay trái cố kỉnh được còn tay nên cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 50: Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên yêu cầu đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 51: Cái gì người mua biết, người buôn bán biết, bạn xài không khi nào biết?

Đáp án: quan liêu tài.

Câu 52: 30 chia một nửa và thêm vào đó 10, bởi bao nhiêu?

Đáp án: bởi 70.

Câu 53: Sở thú bị cháy, con gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: bé người.

Câu 54: Hai bạn đào trong nhì giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một fan đào vào một giờ đồng hồ thì được mấy mẫu hố?

Đáp án: 1 mẫu hố.

Câu 55: Trong một cuộc thi chạy, nếu như bạn vượt qua fan thứ 2 các bạn sẽ đứng trang bị mấy?

Đáp án: trang bị 2.

Câu 56: Tại sao con chó không cắm được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không đủ dài.

Câu 57: Con gì ko gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn call là gà?

Đáp án: kê mái và con kê con.

Câu 58: Vua hôn hotline là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 59: Tại sao sư tử ăn uống thịt sống?

Đáp án: lần chần nấu chín.

Câu 60: Làm sao để mẫu cân từ bỏ cân chính nó?

Đáp án: Lật ngược mẫu cân lại.

Câu 61: Ai gồm nhà cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa và ốc sên.

Câu 62: Tại sao 30 người bầy ông với 2 người đàn bà đại chiến tán loạn?

Đáp án: nghịch cờ vua.

Câu 63: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 tức là tứ phân tách tam, đọc ngược lại là tám chia tư là 8 : 4 = 2

Câu 64: Câu chữ như thế nào mà những người vui vui miệng khi nhìn thấy nó vẫn trở nên buồn bã và ngược lại, những người âu sầu u sầu thấy lúc nó vẫn trở đề nghị vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều kia rồi cũng qua.

Câu 65: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, sống chữ "Cơm".

Câu 66: Tháng như thế nào ngắn tuyệt nhất trong năm?

Đáp án: tháng ba, tháng tư.

Câu 67: Con mèo nào cực kì sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 68: Chứng minh: đàn bà bằng bé dê

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu 69: Hôn con heo trong nhà call là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 70: Con số lớn số 1 có tuyệt nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 71: Loại nước đái khát nào chứa sắt cùng canxi?

Đáp án: cà phê (Canxi = Ca; fe = Fe).

Câu 72: Rất say mê hôn điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 73: Hôn nhưng bị hôn lại điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 74: Núi nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 75: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước lúc đỉnh Everest được thăm khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 76: Con cua đỏ lâu năm 10cm chạy đua với nhỏ cua xanh lâu năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh bởi con cua đỏ đã trở nên luộc.

Câu 77: Lúc lý tưởng để nạp năng lượng trưa?

Đáp án: Sau bữa ăn sáng.

Câu 78: Cái gì Adam bao gồm 2 mà Eva chỉ gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 79: Có cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: dòng áo.

Xem thêm: Đổi Đầu Số Các Mạng - Đổi Đầu Số Viettel, Mobifone, Vina

Câu 80: Có 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: 24 bé (Điếc là lỗi tai, lỗi tai là nhì tư).

Câu 81: Cái gì của thiếu nữ lúc nào thì cũng ẩm ướt?

Đáp án: chiếc lưỡi.

Câu 82: Toà nhà lớn số 1 thế giới?

Đáp án: bên nước.

Câu 83: Có 2 USD (tiền giấy loại 1 USD) trong cả 2 chiếc ví. Nhưng tất cả một loại ví tất cả số tiền gấp hai chiếc ví còn lại. Làm thế nào điều này rất có thể xảy ra?

Đáp án: mỗi ví có 1 USD và loại ví này phía bên trong chiếc ví kia.

Câu 84: Cái gì tấn công cha, tiến công má, tiến công anh, tấn công chị, tiến công em?

Đáp án: Bàn chải tiến công răng.

Câu 85: Bệnh gì bác bỏ sĩ bó tay?

Đáp án: dịch gãy tay.

Câu 86: 5 chia 3 bởi 2 lúc nào?

Đáp án: khi ta làm cho sai.

Câu 87: Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió phía tây bắc. Vậy khói từ nhỏ tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện làm cái gi có khói.

Câu 88: Làm cố gắng nào để không đụng nên ngón tay khi chúng ta đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: vậy búa bằng cả hai tay.

Câu 89: nếu bạn nhìn thấy nhỏ chim đã đậu trên nhánh cây, làm sao để đưa nhánh cây mà lại không làm động nhỏ chim?

Đáp án: Bạn siêng năng đợi chim bay đi nhé.

Câu 90: Làm cố gắng nào để nhỏ cua được chính chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 91: A call B bằng bác, B gọi C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F điện thoại tư vấn Z là con. Hỏi A call Z bởi gì?

Đáp án: gọi là mồm.

Câu 92: Bức tranh nữ Monalisa, siêu mẫu này không tồn tại gì?

Đáp án: không có chân mày.

Câu 93: Cái đầu như thể mèo, chân giống như mèo, cùng tai giống bé mèo, nhưng chưa hẳn con mèo. Vậy là nhỏ gì?

Đáp án: nhỏ của con mèo (còn call là mèo con).

Câu 94: Miệng rộng cơ mà không nói một từ, là gì?

Đáp án: nhỏ sông.

Câu 95: Không bố mẹ nào bội nghịch ứng khi cô giáo đánh những đứa trẻ em trong lớp, trên sao?

Đáp án: Vì đây là lớp học trong trại mồ côi.

Câu 96: Có ba quả táo bị cắn trên bàn và chúng ta lấy đi hai quả. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 trái (Bạn nạm đi rồi đấy).

Câu 97: Bố người mẹ có sáu người con trai, mỗi người nam nhi có một em gái. Hỏi gia đình đó có bao nhiêu người?

Đáp án: 9 fan (6 tín đồ con trai, 1 cô em gái và bố, mẹ).

Câu 98: Trong một cuộc đua, các bạn vừa chạy qua người cuối cùng. Vậy bạn đang tại vị trí nào?

Đáp án: cuối cùng (Vì sẽ là người sau cuối rồi, tức là chỉ còn có 1 fan duy nhất, và bạn đó chỉ có thể là bạn, chứ không hề thể gồm người sau cuối rồi mà chúng ta vẫn làm việc sau người sau cùng được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hóc búa cực tuyệt và vui nhộn có đáp án

Dưới đây là tổng hợp mọi câu đố vui cực kì hay cùng hại não. Thử tài phán đoán của chính mình xem bạn cũng có thể giải đáp được bao nhiêu câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người bước vào rừng sâu để thám hiểm, thật rủi ro cho ông ta khi bắt gặp 1 nhỏ đười ươi rất ác loạn muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta tất cả 2 con dao, ông sợ quá bỏ 2 con dao ra đó, bé đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm đồ vật xuống đất bị tiêu diệt luôn. Bạn có biết vì sao không?

Đáp án: Nó gắng dao cùng đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm cho thế).

2. Câu hỏi: gồm một cây cầu có trọng mua là 10 tấn, tức là nếu vượt vượt trọng cài trên 10 tấn thì cây ước sẽ sập. Gồm một mẫu xe cài chở hàng, tổng trọng tải của xe 8t + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố chúng ta làm sao chưng tài qua được cây ước này (Không được sút hàng thoát khỏi xe)?

Đáp án: chưng tài cứ trải qua thôi, còn xe cộ thì sinh sống lại.

3. Câu hỏi: Một kẻ giết tín đồ bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải chọn 1 trong tía căn phòng: Phòng đầu tiên lửa cháy dữ dội, Phòng máy hai đầy những kẻ giết hại đang giương súng, và phòng thứ cha đầy sư tử kiêng ăn trong bố năm. Phòng nào an toàn nhất đến hắn?

Đáp án: chống 3 vì sư tử chết hết vị đói rồi.

4. Câu hỏi: bé ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ đập 2 vạc thì chết. Làm thế nào chỉ với gấp đôi đập mà lại chết cả 2 con?

Đáp án: Đập bé ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy cầm sợ quá, khía cạnh mày tái ngắt (chuyển sang trọng xanh). Đập bé ma xanh bắt đầu này nữa là đầy đủ 2.

5. Câu hỏi: bao gồm 1 chàng trai làm việc trong một tòa công ty 50 tầng, dẫu vậy anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm bởi thế ?

Đáp án: vị cái thang sản phẩm đó không lên được tới tầng 50. 

*

Câu đố 14: Đang có tác dụng gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ nhưng mà bóp

Đáp án: Vác Súng và Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 15:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa phao câu

Nghiến đi nghiến lại. Là loại gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 16:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng ai oán chàng lại đút hoài không tha.

Hết bi lụy chàng lại rút ra,

Có ngày đấng mày râu đút tới ba bốn lần.

Thiếp thì khét tiếng cù lần,

Chàng đề xuất thì đút, hết yêu cầu thì thôi.

Hàng ngày hàng tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là chiếc gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 17:

Hai tay bưng rước khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 18: bên trên lông dưới lông, tối lồng có tác dụng một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 19: Tôi dài khoảng chừng gần gang tay, được trang điểm vì chưng một túm lông sinh sống đầu. Tôi thường hoạt động trong một môi trường thiên nhiên nóng, không khô ráo với các mớ thịt. Khi hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui uyển chuyển … Khi hoàn thành việc, tôi thường để lại lớp bong bóng trắng. Thường một ngày tôi hoạt động 1 – 3 lần, tuy vậy tiếc thay, có khi tôi không được sử dụng tới. Là chiếc gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng hòa hợp 400+ câu iq dân gian giỏi nhất

Những câu đố vui dân gian rất cân xứng để bổ sung vào list câu hỏi đố vui giữa những chương trình Tết thiếu hụt nhi, Tết Trung thu cho các em tham gia giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước mà lại ăn thừa từng ngày hai bữa khuya sớm nhọc nhằn

=> Đáp án: bát đĩa 

Câu 2: Đường tức thì thông thống (2) hai cống hai bên trên hàng gương, dưới hàng lược

=> Đáp án: dòng mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ black Xuống vệ sinh ao sen Lên cày ruộng cạn

=> Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bởi con loài ruồi đuôi bởi cái đĩa.

=> Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom sống lưng khúc rồng Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông tứ mùa tất cả cả

=> Đáp án: nhỏ Tôm

 

Câu 6: Đầu làng chiếc mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ tấn công chừng như thế nào Cờ rung chừng nấy

=> Đáp án: con Chó đang sủa 

 

Câu 7: Đầu long đuôi phụng cánh tiên Ngày dăm bảy vợ, buổi tối ngủ riêng biệt một mình

=> Đáp án: bé Gà Trống 

Câu 8: Đầu long đuôi phụng xum xăng xái Mùa Đông ấp trứng mùa hè nuôi con

=> Đáp án: Cây cau 

 

 

Câu 9: Đầu tròn lông lốc khi thì ném xuống, khi tung lên chầu trời Lúc bị bạn đấm, cơ hội bị fan đá dịp bị bỏ giỏ, lúc đau như dần Trẻ già tíu tít kế bên sân Cứ thấy nó cho co chân chạy dài

=> Đáp án: quả bống

Câu 10: Đầu tròn mình bé dại thon nhỏ nhắn Nắm đầu vặn cổ hai hàng lệ rơi

=> Đáp án: Vò nước

Câu 11: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, Đi xa về gần, thay đuôi mà lại kéo.

=> Đáp án: Gáo dừa

Câu 12: Đập đập, trói trói vứt đói một ngày ngày tiếp theo đi đày Đặt mang đến tên khác

=> Đáp án: Nhổ mạ và cấy lúa 

Câu 13: Đến trên đây hỏi khách hàng tương phùng bé gì mọc cánh dạo cho nước non

=> Đáp án: cái thuyền buồm 

Câu 14: Để thì nằm im lặng Hễ hễ liếm lỗ hậu môn thì chạy tứ tung

=> Đáp án: Tem thư

Câu 15: Đâm vô rồi lại lôi ra Vắng cửa ngõ vắng đơn vị rồi lại đâm vô

=> Đáp án: cái ổ khóa 

Câu 16: Đêm đêm làm chúng ta với đèn Giúp người quân tử khỏi yếu chí cao

=> Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 10:

Môn thể thao nào tất cả cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường trông thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến làm sao không khi nào ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai ai cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào nhiều năm nhất nuốm giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng mà đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không có đuôi, ko có cơ thể mà có nhiều đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống nhưng vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 18:

Bánh gì mang tên chủng loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: đựng nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài cùng cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì hiện ra đạo đức dường như không tốt?

=> Đáp án: bé lừa

Câu 24:

Bánh gì ăn ít mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì có cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: con diều

Câu 26:

Cái gì tay đề nghị cầm được mà tay trái rứa không được?

=> Đáp án: cái cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường sợ hãi nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người rất có thể nhìn thấy được biển cả nhiều độc nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm bạn dạng đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ thêm hơn 2, 2 bé thêm hơn 0 với 0 nhỏ thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tội phạm xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất dễ tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé xíu quàng khăn đỏ đội nón color gì?

=>Đáp án: Cô bé xíu không team nón

Chồng của bà bầu mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo dưới đây chắc chắn rằng sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất solo giản. Demo xem các bạn đoán đúng chuẩn được từng nào câu nhé!

Câu 1: trên lông, bên dưới lông. Buổi tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm cho ướt hết tín đồ ta cầm cố này

Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là bé gì?

Bây giờ sinh sống cũng bằng không

Rồi mẫu kiếp có tác dụng chồng, có tác dụng cha

Cho mặc dù có sống cho tới già

Cho dù béo tròn cũng là công toi

Bây giờ pháo sẽ tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: bé gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là chiếc gì?

Xiên xiên ba góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra cha góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: mẫu quạt giấy.

Câu 5: Em là cái gì?

Trời nóng phải em nên ở trần

Dài nhiều năm một gậy cắm vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là mẫu gì?

Trên bởi da, dưới bằng da

Đút vào thì nóng rút ra lạnh lẽo lùng

Đáp án: bao tay tay bởi da.

 

 

Câu 7: Hỏi là cái gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua mẫu cửa nhỏ

Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc gồm con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc hai bờ đá, ở vị trí trung tâm có mẫu lá hồng đơn. Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là cái miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là chiếc gì?

Thân em bố mảnh

Mặc chiếc áo muốn manh

Phục vụ các anh

Trên lòng tin tươi mát

Đáp án: mẫu cánh quạt.

Câu 12: Càng nghịch càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: nghịch cờ

Câu 13: từ bỏ gì nhưng mà 100% người nước ta đều phạt âm sai?

Đáp án: từ "sai".

Câu 14: Hãy chứng tỏ con gái = nhỏ dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 15: Một chàng trai hy vọng làm quen với 1 cô gái, lập tức hỏi cô gái tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem vào gùi gồm bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô gái tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga vị 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: loại rổ nào yêu cầu thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: chiếc rổ vào môn nhẵn rổ.

Câu 17: Môn gì càng chiến thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 18: Đố chúng ta có từng nào chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn nhỏ của cố kỉnh Chánh, cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa phải 14 đâu nhé.

Trên đấy là những câu đố mẹo hài hước, giải đáp thú vị nhằm giúp các bạn có những tích tắc thư giãn cũng như thử tài thủ thuật não của bản thân nhé!