Cảm nghĩ của em về ngày đơn vị giáo Việt nam 20/11

1. Mở bài:

– Nêu cảm xúc của bản thân về ngày 20/11

2. Thân bài:

* Cảm nghĩ về những kỉ niệm đối với thầy cô

+ bọn chúng em vẫn nhớ những tháng ngày nô đùa, quậy phá khiến thầy cô phải đau đầu.

Bạn đang xem: Cảm nghĩ của em về ngày nhà giáo việt nam

+Những ngày tháng chốn dưới ngăn bàn ăn vụng khiến thầy cô phải la mắng cùng bắt phạt.

+Nhớ những buổi liên hoan, cắm trại cả thầy cô và học sinh đều cùng cả nhà ca hát.

* Cảm nghĩ về những tri thức thầy cô đem lại

+ Thầy cô không những cho việc đó em tri thức.

+ Thầy cô còn dạy cho cái đó em những đạo lí làm cho người.

+ Thầy cô là đốm lửa đã nhen team lên ngọn lửa trung khu hồn của bọn chúng em. Thầy là những bậc thang tri thức để bọn chúng em luôn luôn bước tới chinh phục

* Cảm xúc của em về ngày 20/11

+ chúng em cũng dần trưởng thành hơn rất nhiều.

+ Thơi gian cũng đã có tác dụng phai đi nhiều dấu ân kỉ niệm nhưng chỉ gồm những bài học, những lời nhắc nhở đôn đốc của thầy cô luôn luôn mãi khắc sâu tong chúng em, chúng em sẽ ko bao giờ quên công ơn của các thầy giáo, cô giáo.

Xem thêm: Xem Phim Người Hùng Tia Chớp Carlos Valdes, Phim Của Diễn Viên: Carlos Valdes

* Lời hứa

+ bọn chúng em chỉ là những học trò nhỏ ko biết làm những việc lớn lao gì để đáp lại công ơn to lớn lớn đó.

+Chúng em xin hứa vâng lời thầy cô, cố gắng học tập thật tốt, phấn đấu đạt nhiều điểm 10, làm cho nhiều điều hay, việc tốt

3. Kết bài:

– Cảm nhận về ngày 20/11 với những lời chúc dành riêng tặng thầy cô.

Cảm nghĩ của em về ngày nhà giáo Việt phái nam 20/11" width="640" height="335" title=" Cảm nghĩ của em về ngày công ty giáo Việt nam giới 20/11">

Cảm nghĩ về ngày công ty giáo Việt nam giới 20/11

Bài văn tham khảo

Truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân chúng ta từ xưa và mãi sau đây chắc chắn sẽ không núm đổi nhưng những yêu cầu của làng mạc hội ngày này đối với công ty giáo cả về phẩm chất cùng năng lực đã tăng lên rất nhiều. Những thầy cô giáo chính là tấm gương quý phái để lớp trẻ chúng em nghe theo, là những con người cần mẫn đưa chuyến đò trở đầy ắp học sinh tới bến đậu tương lai. Tháng 11 chợt ùa về trong en là những kỉ niêm nặng nề quên về những người thầy cô,

Tháng 11 lại về, mon của những yêu thương cùng đong đầy cảm xúc nhất của lũ học trò bọn chúng em, xin gởi đến thầy cô những lời chúc, lời tri ân sâu sắc nhất. T hầy cô là những người chiến sĩ thầm lặng, ngày đêm miệt mài góp nhặt những kiến thức đẻ vun tưới cho thế hệ mai sau được nở hoa, kết trái, thầy cô đã nâng cánh cho việc đó em bay cao, cất cánh xa đến những chân trời mơ ước cùng đầy tham vọng của mình. Chúng em vẫn nhớ những ngày tháng nô đùa, quậy phá khiến thầy cô phải đau đầu, những tháng ngày chốn dưới ngăn bàn ăn vụng khiến thầy cô phải la mắng với bắt phạt. Nhớ những buổi liên hoan, cắm trại cả thầy cô và học sinh đều cùng cả nhà ca hát. Thầy cô chính là những người vẽ lên ước mơ cho cái đó em. Thầy cô như những người mẹ hiền luôn dạy bảo, khuyên nhủ răng bọn chúng em phải biết yêu thương nhau, những lời dạy ấy giúp bọn chúng em khôn lớn từng ngày với biết yêu thương thương, đùm bọc nhau hơn.

Năm học cũ đi qua, năm học mới lại đến, mỗi năm chúng em lớn thêm một tuổi, lên một lớp mới. Còn mái tóc của thầy cô lại bao gồm thêm nhiều sợi tóc trắng vì luôn tận tụy với đàn em thân yêu. Mỗi năm một lớp, học trò lại ra đi nhưng những kỷ niệm đẹp về tình thầy trò vẫn không phai nhạt vào mỗi bọn họ đó là tấm lòng thầy cô. Đó là thứ hành trang để chúng em vững bước vào đời. Thầy cô ko những cho chúng em tri thức, thầy cô còn dạy cho việc đó em những đạo lí có tác dụng người. Thầy cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa trọng điểm hồn của bọn chúng em. Thầy là những bậc thang tri thức để bọn chúng em luôn luôn bước tới chinh phục

Thầy cô cứ tháng ngày đưa lần lượt những chuyến đò của học sinh qua sông. . Mỗi thầy gia sư là một người lái đò cần mẫn ngày đêm chèo chống những chuyến đò tri thức. Mỗi chuyến đò chứa đựng biết bao công sức và vai trung phong huyết và tình cảm mà lại thầy cô gởi gắm vào đó. Nghề giáo khác với những nghề khác. Bất cứ lúc nào bạn làm công việc gì cũng đều có thành quả sao lúc cố gắng. Riêng biệt nghề đơn vị giáo, thầy cô chỉ chú ý thấy thành qua sau 20 năm thậm chí thọ hơn nữa, Thành quả của thầy cô chính là sự thành công xuất sắc của tụi học sinh chúng em, là lúc nhìn thấy bọn chúng em thành công xuất sắc trên bước đường đời. Thiết yếu thầy cô đã hướng cho chúng em về một ngày mai lập nghiệp, bước từng bước vững chãi bên trên đường đời. Bọn chúng em biết khóc, biết cười trước những mảnh đời; biết đứng lên sau mỗi lần vấp ngã; … biết yêu thương gia đình với yêu quê hương.

Thời gian lặng lẽ trôi đi, bọn chúng em cũng dần trưởng thành hơn rất nhiều, thơi gian cũng đã làm phai đi nhiều dấu ân kỉ niệm nhưng chỉ tất cả những bài xích học, những lời nhắc nhở đôn đốc của thầy cô luôn mãi khắc sâu tong chúng em, chúng em sẽ không bao giờ quên công ơn của các thầy giáo, cô giáo. Chúng em chỉ là những học trò nhỏ không biết có tác dụng những việc lớn lao gì để đáp lại công ơn to lớn đó. Bọn chúng em xin hứa vâng lời thầy cô, cố gắng học tập thật tốt, phấn đấu đạt nhiều điểm 10, làm cho nhiều điều hay, việc tốt,… để dưng tặng thầy, cô thể hiện lòng biết ơn công lao dạy dỗ của các thầy cô đối với chúng em.

Nhân ngày 20/11 em xin cố gắng mặt các bạn học sinh, gửi đến thầy cô lời chúc tốt đẹp nhất, chúc thầy cô tất cả thật nhiều sức khỏe với đam mê cháy bỏng vơi công việc trồng người. Cảm ơn thầy cô, cảm ơn vị đã truyền nhiệt huyết cho việc đó em. Em xin trân thành cảm ơn!

Đỗ Thị Thu Trang

This entry was posted in nội dung bài viết Cộng tác viên, Văn mẫu mã lớp 10 và tagged bản thân, Cảm nghĩ, Cảm nhận, cắm trại, cô giáo, nhỏ người, gia đình, học sinh, học tập, kỉ niệm, lòng biết ơn, ngày 20/11, người mẹ, quê hương, sự thành công, thầy cô, thầy cô giáo, thầy giáo, thời gian, tôn sư trọng đạo, cầu mơ, vấn đề tốt.