Khi nick facebook của khách hàng bị gian lận hoặc thông tin tài khoản đó không dùng nữa. Và bạn có nhu cầu xoá tài khoản Facebook vĩnh viễn nhằm tránh mất thời gian không bắt buộc thiết. Tài khoản Facebook của bạnsẽ mất tích hoàn toàn sau 30 ngày kể từ lúc người dùng yêu ước xóa tài khoản.

Bạn đang xem: Cách xóa facebook của mình

Dưới đây, đội ngũ intlschool.edu.vn phía dẫn biện pháp xóa thông tin tài khoản acc Facebook vĩnh viễn trên điện thoại và máy vi tính một cách đơn giản nhé, chỉ mất 30 giây, giao diện được cập nhật mới độc nhất vô nhị năm 2022.


*

I. 6 để ý đọc kỹ trước lúc xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook


Cần nhập lại "mật khẩu Facebook"để chứng thực đây là thông tin tài khoản chính nhà của bạnKhi đã xoá tài khoản, bắt buộc kích hoạt lại tài khoản được nữa.Không sử dụng Facebook Messenger được nữa chúng ta nhé.Trang cá nhân, ảnh, bài bác viết, video clip và toàn bộ nội dung khác các bạn đã thêm gần như bị xóa vĩnh viễn. Các bạn sẽ không thể lấy lại bất kỳ nội dung làm sao mà mình đã thêm.Bạn sẽ không thể chạy quảng bá Facebook của các trang fanpage facebook mà ai đang sở hữu. Còn nếu không muốn Trang fanpage bị xóa, chúng ta cũng có thể cấp toàn quyền kiểm soát điều hành Trang cho tất cả những người khác hoặc tài khoản khác.Tin nhắn các bạn đã gửi cho chính mình bè, vẫn có thể hiển thị với chúng ta sau khi bạn xóa thông tin tài khoản của mình.

Lưu ý: Nếu do một tại sao gì đó, bạnchỉ ý muốn ngưng sử dụng Facebook một thời gian ngắn, chúng ta có thể vô hiệu hóa tài khoản nhé.


Trước lúc xóa thông tin tài khoản của mình, lời khuyên bạn nên đăng nhập và tải xuống bạn dạng sao thông tinnhư hình ảnh và bài viết trên Facebook, đông đảo hình ảnh, video clip kỹ niệm mà các bạn đã up lên facebook nhé.

II. Video hướng dẫn nhanhcách xóa vĩnh viễn tài khoản Facebooknăm 2022 chỉ1nốtnhạc

Trên trang cá nhân, sinh hoạt trên cùng bên yêu cầu Facebook, vàobiểu tượng
*
ChọnCài đặt & Quyền riêng tư, tiếp đến nhấp vàoCài đặt.Nhấp vàoThông tin của doanh nghiệp trên Facebookở cột mặt trái.Nhấp vàoVô hiệu hóa với xóa.ChọnXóa tài khoản, rồi nhấp vàoTiếp tục xóa tài khoản.Nhấp vàoXóa tài khoản, nhập mật khẩu của bạn, rồi nhấp vàoTiếp tục.

III. Phía dẫn phương pháp xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook trênđiện thoại

Bước 1: Chọn mang đến Quyền cài và điều hành và kiểm soát tài khoản Facebook

Ở bối cảnh Facebook,ở góc dưới màn hình hiển thị > bạn nên chọn vào "biểu tượng 3 gạch"Chọn"Cài đặt và quyền riêng rẽ tư"> chọn "Cài đặt:> chọn đếnQuyền mua và điều hành và kiểm soát tài khoản trong mua đặt.


*
Bước 1: 04 bước solo giảnxóa nick facebook đơn giản năm 2022

Bước 2: chọn Xóa thông tin tài khoản Facebook trong loại bỏ hóa và xóa

Chọn"Vô hiệu hóa cùng xóa"> Chọn"Xóa tài khoản"> ChọnTiếp tục xóa tài khoản.


*
Hướng dẫn cụ thể các nước xóa thông tin tài khoản Facebook dài lâu ở smartphone mới duy nhất năm 2022

Bước 3: Xóa tài khoản Facebook > Nhập password xác nhận

Nếu bạn quyết định xoá thông tin tài khoản Facebook của bản thân > Hãychọn"Xóa tài khoản"> tiếp nối bạn buộc phải nhập lại "mật khẩu Facebook"để xác nhận đây là thông tin tài khoản chính chủ của người tiêu dùng > chọn "Tiếp tục".


*
Cách xóa nick Facebook của bạn sẵn sàng hoàn tất.

Bước 4: chứng thực xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn

Hãy thận trọng, đấy là bước cuối cùng để xoá thông tin tài khoản FB của người sử dụng > lựa chọn "Xóa tài khoản"để xác thực xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn.

Xem thêm: Để Giành Hay Để Dành Là Đúng! Cả 2 Đều Đúng Tùy Các Trường Hợp Sau


*
Hãy thận trọng, đây là bước cuối cùng để xoá tài khoản FB của bạn

IV. Khuyên bảo xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Facebook trên máy vi tính năm 2022

Bước 1: Chọn setup & quyền riêng biệt tư

Chọn vào "tam giác" ở góc cạnh trên bên phải > lựa chọn "Cài đặt & quyền riêng biệt tư".

*

Bước 2: lựa chọn "Cài đặt"như hình minh hoạ mặt dưới

*

Bước 3: Thông tin của doanh nghiệp trên Facebook > vô hiệu hóa với xóa

Ở mụcCài đặt phía bên trái > Chọn vào "Thông tin của khách hàng trên Facebook"> chọn "XemVô hiệu hóa với xóa".

*

Bước 4: lựa chọn Xóa dài lâu tài khoản

Ở hình ảnh này, lựa chọn "Xóa dài lâu tài khoản"> lựa chọn "Tiếp tục xóa tài khoản".

*

Bước 5: lựa chọn Xóa tài khoản

*

Bước 6: Nhập password Facebook của bạn

Bạn bắt buộc "nhập mật khẩu Facebook"để chứng thực đây là thông tin tài khoản chính chủ của doanh nghiệp > chọn "Tiếp tục".

*

Bước 7: xác thực xóa tài khoản vĩnh viễn

Hãy cận thận. Tài khoản Facebook của bạn sẽ bị xoá vĩnh viễn. Nếu quyết định xoá bạn hãy chọn"Xóa tài khoản"để xác thực xóa tài khoản vĩnh viễn.

*

V. Cách tải thông tin trên Facebook trước khi xóa năm 2022

Dưới đây là quá trình sao lưu giữ tất tần tật tin tức trên facebook của bạn trước lúc xoá nhé.

Bước 1: Ở góc trên thuộc bên yêu cầu > bấm vào dấu tam giác ngược

*

Bước 2: chọn "cài đặt và quyền riêng tư" > lựa chọn tiếp "cài đặt"

*

Bước 3: chọn "Thông tin của khách hàng trên Facebook"

*

Bước 4: lựa chọn "Tải thông tin của người sử dụng xuống"

*

Bước 5: lựa chọn "Tạo file"


*
Lưu ý: Facebook đã chọn tất cả các dữ liệu hoàn toàn có thể tải về sẵn cho tất cả những người dùng, quá trình tạo tệp tin sẽ mất không ít thời gian, Facebook sẽ gửi thông tin khi quy trình hoàn tất và bao gồm tập tin để sở hữu về.

Bước 6: hoàn tất quá trình bản sao

*

VI. để ý cách hủy quy trình xóa thông tin tài khoản Facebook

Nếu không tới 30 ngày tính từ lúc khi ban đầu xóa, chúng ta có thể hủy quá trình xóa tài khoản Facebook của bạn.

Nhưng nếu sau 30 ngày, thông tin tài khoản cùng tất cả thông tin của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Bạn sẽ không thể đem lại thông tin tài khoản FB của mình.

Facebook mất tối đa 90 ngày từ bỏ khi bắt đầu quá trình xóa để xóa toàn bộ nội dung mà bạn đã đăng. Trong những khi Facebook xóa, những người dân khác bên trên Facebook vẫn không truy cập được thông tin này.

Cách hủy quá trình xóa tài khoản: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của bạn trong vòng 30 ngày kể từ khi xóa thông tin tài khoản >> Nhấp vào hủy xóa.