CÁCH FAKE IP THÁI LAN D VPN, DOWNLOAD THAILAND VPN CHO ANDROID

Siêu phẩm Royale Battle PUBG Mobile đó là tựa game cảm nhận sự niềm nở nhất xuyên suốt 2 năm vừa mới rồi và đang xác định được vị trí của chính mình trên xóm game rứa giới. Không ít sự kiện cũng như giải đấu được diễn ra thường xuyên cùng với số tiền lên đến mức hàng tỷ đồng. Đặc biệt các sever mới liên tục được xuất hiện cùng với nhiều phần thưởng lôi cuốn cho những game thủ mới.

Bạn đang xem: Cách fake ip thái lan

PUBG Mobile đến PC
PUBG Mobile mang đến iOS
PUBG Mobile đến Android

Nếu như ở việt nam game phun súng sống sót PUBG Mobile sẽ rất phổ biến thì ở một số nước nhà khác mới chỉ bước đầu tiếp cận thị trường. Cũng chính vì vậy các game thủ tại các quanh vùng này đang được tặng kèm nhiều tướng cũng giống như phần thưởng reviews vô cùng hấp dẫn. Trường hợp bạn vẫn muốn nhận các phần thưởng lôi kéo này bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng VPN nhằm Fake IP chọn giang sơn như ao ước muốn.

Bắt đầu từ 25/9, người dùng Amazon đã hoàn toàn có thể nhận khía cạnh nạ Infiltrator chọn lọc và các skin Infiltrator cuốn hút khác: Áo khoác Infiltrator, Quần Infiltrator và giày Infiltrator để hoàn thành bộ đồ sản phẩm hiếm từ Prime bằng cách Fake IP sang trọng Israel.

Hiện tại, ngoài nước hàn nhà desgin cũng đang có nhiều quà khuyến mãi dành cho game thủ PUBG sản phẩm điện thoại ở những nước nhà khác:

Để fake IP sang Nga, Canada, Ấn Độ, Thái Lan, Đài Loan… chúng ta cũng có thể làm tương tự cách nhái IP thanh lịch Israel.

Cách fake IP Israel để nhấn miễn phí tổn set vật dụng Infiltrator bên trên PUBG Mobile

Có tương đối nhiều ứng dụng VPN mang đến thiết bị di động, mỗi ứng dụng sẽ có được những thế to gan lớn mật riêng. Tùy yêu cầu sử dụng của mọi người mà lựa chọn cho phù hợp. Vào khuôn khổ bài viết này cửa hàng chúng tôi sử dụng vận dụng ProtonVPN.

Bước 1: cài đặt và cài đặt ứng dụng ProtonVPN về điện thoại thông minh để gửi vùng sang khu vực Israel. ProtonVPN hỗ trợ cả nền tảng gốc rễ Android lẫn iOS.

Xem thêm: Những Cách Lấy Mật Khẩu Facebook Bằng Gmail, Những Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Update 2022

Bước 2: Nhập địa chỉ email của khách hàng vào mục Đăng ký kết tài khoản. Sau đó, dìm Get Verification Mail để đưa mã xác thực gửi vào email, rồi truy cập vào e-mail lấy mã.

Bước 4: Khởi động PUBG Mobile bạn dạng quốc tế lên, vào phần Settings, kéo xuống dưới thuộc mục Basic, gạn lọc chuyển vùng lịch sự Israel. Tiếp nối thoát ra ngoài.

tuyển lựa chuyển vùng sang trọng Israel vào mục Basic

Bước 4: mở ra PUBG mobile lần nữa. Tiếp đến truy cập vào mục Sự kiện, bạn vẫn thấy lộ diện thêm sự khiếu nại Exclusive Loot. Tiếp theo, lựa chọn và dìm Collect.

Sự khiếu nại Exclusive Loot

Bước 5: Ngay sau đó xuất hiện đồ họa nhận quà, nhưng mà chỉ dành cho những người có đk tài khoản Amazon.

giao diện nhận rubi

Bước 6: dịp này, bạn cần đăng ký tài khoản Amazon Prime sống trên trang chủ Amazon. Còn nếu đã là thành viên của Amazon Prime thì ban đầu nhận gần như phần quà rất là hấp dẫn này.

mặt nạ kẻ đột nhập (Infiltrator Mask)

Bạn có thể quan tâm:

Đăng bởi: intlschool.edu.vn