CÁC THÀNH VIÊN CỦA GAM ESPORTS, GAM ESPORTS LOL

thuộc intlschool.edu.vn khám phá về tiểu sử, thông tin chi tiết các thành viên tham gia tranh tài vòng CKTG LMHT 2019 của GAM Esports bao gồm những ai tại đây nhé!

GAM Esports là ai?

GAM Esports hay mang tên khác là Marines Esports - nhóm tuyển tạiTp.Hồ Chí Minh được review là trong số những team giỏi nhất hiện giờ ở việt nam thuộc cỗ môn thể thao điện tử cấu kết Huyền Thoại. Trước đây, đội mang tên là Boba Marines, Tt Miracle Boba, GIGABYTE Marines.

Bạn đang xem: Các thành viên của gam

Đội hình của GAMEsports, bạn đã biết tè sử của mình chưa?

Năm 2017 được coi như như năm của GAM khi thành công xuất sắc trở thành tiệm quân tại việt nam và khu vực Đông phái nam Á. Cũng trong thời hạn này, team tham gia đấu trường nước ngoài và để lại các dấu ấn cạnh tranh phai nhờ vào lối chơi hổ báo, không giống người. Dựa vào vậy, GAM thu hút được rất nhiều fan cũng như anti fan.

Sự có mặt và cách tân và phát triển của GAM Esports

Được thành lập vào tháng 5/2014 với tên Tt Miracle Boba. Ban đầu từ cơ hội Saigon Jorkers giành được tấm vé lọt vào CKTG 2 vào năm 2012 thì mãi tới 5 năm sau, đại diện thay mặt Việt phái nam là GAM mới cóthể tái diễn lịch sử. Cũng những năm 2017, các đội phải đối đầu với thay mặt trong khoanh vùng để giành vé tham gia. Nhờ kết quả xuất sắc, team tuyển của GAM Esports sẽ giành được tấm vé tham gia CKTG từng năm.

Đội sẽ gây bất ngờ cho cả quả đât khi thành công nằm trong top 6 của giải MSI (giải đấu LMHT lớn thứ hai thế giới) và tạo nên thắng lợi thuyếtphục trong khoảng bảng của CKTG. Tính đến nay, chuần của GAM cơ hội đó gồm: Optimus, Archie, Stark, Levi, Slay vẫn được coi như như team hình vượt trội nhất của Việt Nam.

Tiểu sử thành viên GAM thâm nhập CKTG LMHT 2019

TOP: Zeros

Zeros thương hiệu thật là Phan Minh Lộc, tuyển thủ trẻ sinh năm 2000, mặc dù tuổi còn nhỏ tuổi nhưng anh đã tích lũy cho mình kha khá kinh nghiệm trên trường đấu Liên Minh Huyền Thoại. Zeros từng tham gia tranh tài 3 mùa VCSB với giành chức vô địch. Bộ tướng hơi rộng có những tướng có lực sát thương trang bị lí giỏi như: Fiora, JavanIV, Tristana,...cũng khả năng gánh team tốt nên anh được kì vọng cực kỳ nhiều.

Xem thêm: Chibi Hoàng Yến Sinh Năm Bao Nhiêu, Hoàng Yến Chibi

Trong năm 2019 này, Phạm Minh Lộc phía trong top 10 tuyển thủ được reviews có kĩ năng trình diễn ở mặt đường trên xuất sắc nhất.

Tiểu sửZeros

JUNGLE: Levi

Nếu bạn không thường xuyên theo dõi các chương trình đấu sever bậc cao tại việt nam thì chắc hẳn sẽ lưỡng lự Levi là ai. Năm 2016, anh chàng nổi tiếng với năng lực chơi Zed thần sầu. Tuy nhiên sau 3 năm thi đấu nước ngoài không mấy thành công xuất sắc nhưng Levi vẫn từng là “cơn ác mộng” đi rừng trong giải VCS. Sự trở lại của Levi lần này được review rất cao bởi xã hội quốc tế.

Tiểu sử Levi

MID: Kiaya

Mặc dù tuổi còn khá trẻ, tuy thế Kiaya đã trở thành nòng cốt luôn luôn phải có của đội. Bởi vì thếanh vẫn tham giabất chấp tình trạng sức khỏe không tốt. Ở mùa giải CKTG 2019 này, Kiaya cần đấu với địch thủ là ngôi sao đẳng cấp và sang trọng thế giới: Doin B thuộc team FunPlus Phoenix.

Tiểu sửKiaya

BOT: Zin

Mặc mặc dù không khét tiếng như các thành viêncòn lại nhưng so với fan của GAM, Zin là trong số những tuyển thủđược fan của GAM mong đợi nhất vì chưng anh luôn mang đến sự ổn định cho khoanh vùng đường dưới. Kế bên ra, giữa những tình huống cần thiết anh luôn rất có thể sử dụng đều quân bài có thể nói rằng “độc” cùng “dị”.

Tiểu sử Zin

SUPPORT: Slay

Vị trí thầm im nhưng luôn luôn phải có trong team hình chính là Slay. Bất kể làhỗ trợ hay xạ thủ thì anh hồ hết mang lại cảm hứng yên trung khu cho đồng đội. Đặc biệt trong những năm hiện tại, năng lực combat của Slay khá phù hợp với GAM.

Tiểu sử Slay

Bên cạnh 5 thành viên bao gồm kể trên, còn tồn tại sự góp khía cạnh của Yoshino cùng Hieu3 trong chuần dự bị.

Yoshino

Hieu3

Thông qua bài viết này, có lẽ rằng bạn sẽ hiểu thêm về GAM Esports là gì,cũng như thông tin về member của nhóm tham gia thi đấu CKTG 2019. Các bạn nghĩ sao về đội tuyểnnày? Hãy chia sẻ cùng Oh!Man ngay lập tức nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Liên Minh Huyền Thoại hiện thời đã được công nhận là một trong những môn thể thao điện tử bậc nhất thế giới. Vậy phần đa game thủ bài bản của thể một số loại game này tìm được bao nhiêu tiền mỗi tháng? Cùng tham khảo ở trên đây nhé!